Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Giữ lửa tình yêu

14:12, 22/09/2015 bởi: Nguyễn Thị Thu Hiền
 14 bình luận  4 love

Anh, người yêu em, dù không phải là người khi em gặp khó khăn ở bên cùng giải quyết, chưa phải là người quan tâm sâu sắc mỗi khi em vui em buồn, cũng chưa bao giờ bên em khi em ốm và mệt mỏi. Nhưng em cũng không đòi hỏi và hờn giận gì ở anh, vì em biết hoàn cảnh xa nhau của mình.

Một thời gian rồi em lại mới viết những dòng suy nghĩ trong chuyên mục Tâm sự này gửi đến anh. Nhiều lần không dám cho anh biết những suy nghĩ ấy, chỉ mình em tự giấu vào lòng mình, vì em tự nhận thấy mình nên là con gái mạnh mẽ. Em không muốn anh buồn, hay cũng chỉ là những cảm xúc vu vơ bộc phát nếu anh biết sẽ không khỏi nghĩ sao em trẻ con đến vậy. Tình yêu luôn có nhiều cung bậc cảm xúc, đôi khi em mệt mỏi nhưng không dám cúi xuống vì sợ đánh rơi một giọt nước mắt chỉ vì em không biết giọt nước mắt ấy vì vui, vì buồn hay một lý do nào khác. Nhưng cũng có những khi em tự cho mình khóc thoải mái và làm những gì mình thích. Yêu nhau đã khó, nhưng để giữ được tình yêu còn khó hơn, hơn nữa là yêu một người ở xa. Có lẽ khó ở chỗ mình phải biết cách giữ lửa cho tình yêu, vì nếu không vun đắp tình cảm sẽ rất nhanh nguội lạnh. Cũng bởi vì em là một cô gái thực tế, không lãng mạn cho lắm. Anh, người yêu em, dù không phải là người khi em gặp khó khăn ở bên cùng giải quyết, chưa phải là người quan tâm sâu sắc mỗi khi em vui em buồn, cũng chưa bao giờ bên em khi em ốm và mệt mỏi. Nhưng em cũng không đòi hỏi và hờn giận gì ở anh, vì em biết hoàn cảnh xa nhau của mình như thế nào. Vậy nên điều em muốn ở anh là một niềm tin. Em coi trọng chữ tín, nói điều gì làm được thì cố gắng làm, và với em, người con trai thật sự yêu mình là người thể hiện hành động chứ không phải là những lời nói. Em cũng không muốn anh tiếp tục kiểu nói chuyện đưa ra một lời nói rồi bỏ không đó, mặc cho em hiểu như thế nào cũng được. Tình yêu không nên như vậy, anh cũng nói rằng không muốn làm em buồn và phải suy nghĩ cơ mà. Em biết mình nên mạnh mẽ và quyết tâm nhưng là một người con gái em vẫn muốn người em yêu chủ động quan tâm vì như thế em mới cảm nhận được sự che chở. Yêu và nhớ là điều em muốn nói với anh!
 


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:19, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 22:04, 25/09/2015
Ủng hộ em. Chuyện tình của em rất dễ thương. Chúc em gặp may mắn nha. Em qua ủng hộ giúp chị 1 bình luận (trừ link của em ra) trên 15 từ cho hợp lệ với nha em Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Trang Trang Holly
Trang Trang Holly
Đăng lúc: 14:16, 25/09/2015
Ủng hộ hai bạn. Chúc hai bạn sẽ may mắn có được tuần trăng mật hạnh phúc và lãng mạn bên nhau. Bạn ủng hộ bài viết của mình nữa nhé (15 từ thôi). Cảm ơn bạn nhiều. Duyên phận ý trời
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 10:52, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Misa
Misa
Đăng lúc: 08:36, 24/09/2015
Nhờ bạn love+like+ comment lại giúp mình trên 15 từ với nhé, cảm ơn bạn Trúc mã phải chờ thanh mai

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất