Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Gom yêu thương

10:50, 18/09/2015 bởi: Bình Minh
 15 bình luận  4 love

Anh và e, hai con người tưởng chừng chẳng liên quan gì đêna nhau cả.ấy vậy mà mình lại gặp nhau giữa thành phố nhộn nhịp này vào một chiều mưa.  Hôn đoa cả 2 đứa đều không mang áo mưa và cùng trú lại dưới mái hiên ở đường. Không hiểu sao lúc ấy e cảm giác lạ lạ, rằng chàng trai cùng trú mưa vơia e cứ nhìn e là sao??? Rồi mình cũng gặp lại nhau,khi ấy em biết rằng e lại xin việc vào đúng nơi anh đang làm. Chuyện tình công sở là một điều em không thích và luôn dặn monhf không được yêu ai cùng công ty. Nhưng em lại khôg thể chống lại cái cảm giác yêu thương anh trong em. Mình yêu nhau ban đầu là giấu mọi người,em không ho anh công khai,nhưng rồi sau này mọi người cũng biết hết. Anh là người lãng mạn,đã nhiều lần làm e rất xúc động và hạnh phúc. 

Chúng mình cùng dự định đi trăng mật ở Nha Trang. Ở đó mình sẽ đi chơi biển,cùng nhau ngắm bình minh,cùng đi dạo trên những bờ cát trắng. Sau đoa cùng đi lên Đà Lạt mộng mơ ngắm hoa cỏ nơi đây.


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:17, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 11:23, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 22:39, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:04, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 23:43, 19/09/2015
Chúc bạn hạnh phúc và may mắn nhé. Nhờ bạn qua ủng hộ, love và comment giúp mình nha. Mình cảm ơn nhiều :)) Tình yêu là duyên số

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất