Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

GÓP YÊU THƯƠNG ĐỂ ĐONG ĐẦY CẢM XÚC, NẾU NÊN DUYÊN ẮC SẼ BÊN NHAU

08:15, 31/08/2015 bởi: Nguyễn Văn Thuận
 16 bình luận  3 love

Anh sẽ gọi em là "u nó", còn em hãy lại anh là "tía nó" nhé cô bé ngốc nghếch của anh. 

Nhớ lại cái ngày chẳng biết gọi rõ tên là gì, tôi và em lại hẹn gặp nhau khi chỉ biết nhau qua từng dòng tin nhắn, có lẽ tôi cô đơn, và em cũng vậy nên chúng tôi thấu hiểu được nhau và nói chuyện cũng rất hợp nhau.

Tôi vẫn nhớ cái ngày 1/4/2014 tôi trở về quê ăn đám cưới và hẹn gặp em, cô gái có nụ cười tỏa nắng với thân hình bé nhỏ. Ấn tượng đầu tiên chính là sự thân thiện từ em. Chúng tôi hẹn nhau đi ăn sáng và huyên thuyên biết bao nhiêu chuyện, tôi cảm giác như đã gặp em và biết em từ lâu lắm vậy.

Cứ thế những cuộc hẹn tiếp theo diễn ra, tôi và em lại càng hiểu thêm và tình yêu chớm nở. 

Nhớ lắm cái lần tôi trúng tuyển vào ngân hàng saccombank ở Sài Gòn, buộc tôi phải xa em, em khóc nhiều lắm, ngày gặp nhau cuối cùng đó, là ngày mà tôi thấy em trở nên cô độc hơn bao giờ hết, trên đường về em vẫn hát cho tôi nghe bài về đâu mái tóc người thương như lời nhắn gửi tâm tình.

Thế nhưng nếu "góp yêu thương để đong đầy cảm xúc, nếu nên duyên ắc sẽ bên nhau" và tôi đã chuyển công tác về quê, tôi với em lại được gặp lại sau bao nhiêu ngày xa cách.

Cứ thể như số phận trêu đùa nhưng mà nếu có duyên ắc sẽ gặp lại và tôi với em đã đoàn tụ bằng một cuộc hôn nhân đầy hạnh phúc


Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 15:37, 25/09/2015
chúc bạn luôn hạnh phúc và may mắn nha ủng hộ bài viết của mình nữa nha: Hành trình hạnh phúc
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:46, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Nguyễn Thanh Hằng
Nguyễn Thanh Hằng
Đăng lúc: 15:07, 09/09/2015
câu chuyện của bạn thật là hay, chúc hai bạn mãi mãi hạnh phúc và luôn ở bên nhau nhé bình luận lại dùm mình nhé
LA THANH TRÚC
LA THANH TRÚC
Đăng lúc: 17:44, 08/09/2015
Tình yêu của bạn thật đẹp, chúc bạn mãi hạnh phúc và may mắn với chương trình này của Marry.vn Bạn nhấn love và comment trên 15 từ ủng hộ tụi mình nha. Cảm ơn bạn nhiều CHUYỆN CHÀNG RÙA VÀ NÀNG NHÍM ヤマアラシさんとカメの恋話
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 10:46, 05/09/2015
Chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất