Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Gửi Anh của tương lai

23:59, 13/09/2015 bởi: Bùi Thị Thanh Phương
 17 bình luận  4 love

Gửi anh! Em không biê´t khi naˋo thiˋ. Anh bước vaˋo cuộc sống của em,tạo cho em những bâ´t ngờ,những thay đổi lớn trong cuộc đời. Em mới chỉ laˋ cô sinh viên năm 3 thôi viˋ thê´ anh hãy bình tĩnh maˋ cạnh tranh với nhiêˋu chaˋng trai kha´c để vaˋo cuộc sống của em nhe´. Em biê´t abh se˜ phải vâ´t vả lắm, căng thẳng lă´m mới đến được em,chính viˋ vậy hãy cho em biê´t tín hiệu xuâ´t hiện của anh nhe´. Em laˋ cô ga´i mạnh me˜, hiê´u thă´ng khi maˋ  đợi anh lâu qua´ em se˜ tìm anh,vaˋ se˜ cho anh 1 trận. Nói vậy thôi chứ em cũng ha´o hức lă´m, em không mong anh laˋ người đaˋn ông hoàn hảo toàn diện, chỉ câˋn anh yêu thương em thật lòng vaˋ laˋ 1 người chồng biê´t chăm lo tốt cho gia đình laˋ được rồi. Em không mong a giaˋu sang viˋ từ 2 baˋn tay tră´ng em vaˋ anh se˜ làm được tâ´t cả, chúng mình cùng xây dựng 1 ma´i â´m nhỏ từ chính tình yêu lớn của 2 ta nhe´. Em không hi vọng anh phải chạy vạy vâ´t vả để lo 1 đa´m cưới qua´ linh đình, hay 1 tuâˋn trang mật du lịch đă´t đỏ,để rồi sau naˋy khi chúng ta ca˜i cọ thiˋ vâ´n đêˋ tranh luận lại laˋ no´. Đa´m cưới của chúng mình cứ nhẹ nhaˋng vaˋ đơn giản thôi anh nhe´, được sự chúc phúc của bô´ mẹ vaˋ mọi người laˋ em vui rồi. Chẳng câˋn 1 tuâˋn trăng mật qua´ tốn ke´m, em chỉ muốn chúng ta cùng trang tri´ cho căn phòng nhỏ, cũng ve˜ lên đâ´y những ước mơ vaˋ dự định rồi từng ngaˋy 1 chúng ta hoàn thaˋnh no´ anh nhe´. Chỉ câˋn mỗi sa´ng anh đa´nh thức em bằng nụ hôn, mở mắt ra em thâ´y anh bên cạnh,rồi chúng mình cùng ngắm mặt trời lên. Em se˜ laˋ người vợ ngoan, nâ´u cho anh bữa cơm ngon, giặt cho anh bộ quâˋn a´o thơm để anh đi laˋm. Em vaˋanh cùng chăm chút cho gia đình nhỏ naˋy rồi 1 ngaˋy chúng ta se˜ đón thêm 1 thaˋnh viên mới,vaˋ mọi thứ thật tròn đâˋy khi anh vâ˜n luôn bên em yêu thương em,chăm sóc cho em như những ngaˋy đâˋu mới cưới.Em chỉ câˋn co´ vậy, chỉ câˋn anh vaˋ em luôn laˋ điểm tựa của nhau laˋ yêu thương của nhau thiˋ mọi thứ se˜ laˋ Hạnh Phúc. Em yêu Anh, chaˋng trai tương lai


Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:12, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:33, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 09:29, 19/09/2015
Tình yêu của 2 bạn thật là đep. Chúc 2 bạn sẽ hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong tương lai nhé.Hãy love + like + commet cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 04:53, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!
Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 13:30, 16/09/2015
Chúc bạn hạnh phúc và may mắn nhé. Nhờ bạn qua ủng hộ, love và comment giúp mình nha. Mình cảm ơn nhiều :)) Tình yêu là duyên số

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất