Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

GỬI CHỒNG TƯƠNG LAI. NGƯỜI MÀ EM YÊU NHẤT

08:18, 04/09/2015 bởi: Vinh Vt
 10 bình luận  3 love

Gửi đến anh người yêu thương của em. Gio này em đang nhớ anh nhiều lắm.

Tình yêu không phải là yêu một người hoàn hảo mà là chấp nhận một người không hệ hoàn hảo, rồi từ đó vì tình yêu mà chúng ta làm cho nhau trở nên hoàn hảo trong mắt đối phương. Anh có thể chấp nhận được những khiếm khuyết của em, em sẽ tình nguyện vì anh mà sửa đổi chính mình. Từ đó, em hi vọng rằng hạnh phúc sẽ được bền lâu. Bởi vì hai người cuối cùng sẽ ở bên nhau, em có anh và anh có em, đó chính là hoàn mỹ.

Trải qua nhiều thứ, thêm vài trận sóng gió, cứ đành lòng trải qua để sóng vỗ thêm một chút, đến khi đi hết qua những sóng gió ấy rồi, khi quay về, em mong anh hãy coi em là bình yên của cuộc đời anh. Để anh trở về ôm em, để em được hôn lên má anh, sẽ thấy đằm thắm và ngọt ngào bình dị thêm một chút. Lúc tất cả sóng gió bão bùng như nhấn chìm, em sẽ đến bên cạnh. Mọi thứ thực chất không thay đổi mấy, chỉ khác một nỗi thay vì bơi giữa đại dương, anh có một con thuyền. Một nơi gọi là "nhà". Với tất cả sau mọi thứ, mong anh hãy gọi em là bình yên. Gối đầu lên đùi em, nếu anh muốn, có thể mọi âu lo sẽ được quên hết. Cả hai cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, của anh, và tất nhiên là cả của em.

Sáng thức dậy, em sẽ thì thầm vào tai anh, đánh thức anh khỏi giấc ngủ. Sẽ ôm anh, và giữ anh lại vài phút bên mình. Lúc đó không biết anh có chịu ở lại với em không, liệu có tỉnh nổi không, hay là bị cái sự đáng yêu của em hớp hồn mất rồi. Và thứ đầu tiên anh muốn làm cho buổi sáng là gì, là hôn em…

Em sẽ tự cho mình cái quyền lực của phụ nữ, chẳng ép ai làm điều gì theo ý mình cả. Có chăng đó chỉ là muốn sở hữu thôi. Dù biết rằng đang bị ép buộc nhưng trước quyền lực đầy ma mị của em, có phải anh sẽ cam tâm tình nguyện nghe em?

Vậy đấy, yêu là tự cho mình cái quyền được mơ mộng và tỏ ra đáng yêu như thế. Yêu là cảm giác được nắm chặt hạnh phúc trong tay, được quyền tin và cho mình hi vọng về một tương lai tốt đẹp. Chồng tương lai của em à, chúng mình hãy cùng cố gắng xây đắp hạnh phúc này ngày càng lớn hơn anh nhé. Em tin và rất yêu anh!

 


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 15:15, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:36, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Lê Thị Lan Anh
Lê Thị Lan Anh
Đăng lúc: 12:15, 10/09/2015
Chúc cho tình yêu của hai bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc, đạt được mọi điều mình muốn nhé. Hãy ủng hộ giúp mình với nhé, thanks! http://www.marry.vn/cau-hoi/tinh-yeu-dieu-ky
Nguyễn Thanh Hằng
Nguyễn Thanh Hằng
Đăng lúc: 15:20, 09/09/2015
câu chuyện của bạn thật là hay, chúc hai bạn mãi mãi hạnh phúc và luôn ở bên nhau nhé bình luận lại dùm mình nhé
LA THANH TRÚC
LA THANH TRÚC
Đăng lúc: 17:49, 08/09/2015
Tình yêu của bạn thật đẹp, chúc bạn mãi hạnh phúc và may mắn với chương trình này của Marry.vn Bạn nhấn love và comment trên 15 từ ủng hộ tụi mình nha. Cảm ơn bạn nhiều CHUYỆN CHÀNG RÙA VÀ NÀNG NHÍM ヤマアラシさんとカメの恋話

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất