Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

GỬI ĐẾN EM – CÔ GÁI ANH CHỈ MUỐN ĐƯỢC GIỮ CHO RIÊNG MÌNH.

22:04, 16/09/2015 bởi: Trần Thanh Tịnh
 14 bình luận  3 love

Gửi tới…cô gái anh yêu,
Gửi tới… cô gái yêu anh,
Và gửi tới em, cô gái anh chỉ muốn được giữ cho riêng mình!

Em là cô gái kiêu ngạo và bướng bỉnh.
Anh đã từng nói, em giống như con ngựa hoang mà anh đã dùng tất cả sự điềm đạm, kiên định của mình để thuần phục nó.
Anh đã từng nói, em giống như cơn gió lạ đang thổi những luồng mới mẻ vào cuộc đời anh.
Anh cũng đã từng nói, em cũng giống như cô bé mà anh muốn dùng hết cả cuộc đời mình để bảo vệ…

Và anh, đã bất chấp tất cả để yêu em, yêu em mãnh liệt, mạnh mẽ mà bản thân anh không giữ lại một chút cho bản thân mình, dù là nhỏ xíu. Người ta nói, con trai, đừng nên yêu quá nhiều. Bởi trao người tất cả tình yêu cũng chính là đánh cược với số phận của chính bản thân. Nhưng anh chưa hề hối hận vì đã yêu em. Với anh, em giống như nắng. Lúc đầu anh nghĩ thế bởi vì bên em anh ngửi thấy mùi của nắng, tinh khôi và thơm nhẹ. Em cũng ấm áp, nhẹ nhàng. Đôi khi, “ánh nắng” ấy cũng ấm áp với tất cả mọi người khiến anh ghen tị. Anh ích kỉ lắm, chỉ chỉ muốn giữ nắng cho riêng mình thôi. Nhất là trong những ngày mùa đông rét mướt.

Cảm ơn em vì trong những ngày qua đã luôn ở bên chia sẻ, an ủi, động viên anh. Anh muốn nói rằng : “Anh yêu em, thật nhiều, không đùa đâu”. Yêu em bằng tất cả những gì anh có, bằng con tim nồng cháy và tình cảm chân thành nhất. Luôn yêu anh hơn lúc ban đầu, em nhé.


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:26, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 15:45, 25/09/2015
Tình yêu của bạn thật đẹp, chúc bạn may mắn cùng chương trình này của Marry. Ủng hộ bài viết của mình nữa nha: http://www.marry.vn/cau-hoi/chuyen-hai-nha-tro-chung-vach
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 22:58, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:12, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 23:08, 20/09/2015
Chúc bạn hạnh phúc và may mắn nhé. Nhờ bạn qua ủng hộ, love và comment giúp mình nha. Mình cảm ơn nhiều :)) Tình yêu là duyên số

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất