Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Gửi em!

21:09, 07/09/2015 bởi: Đạt Bùi Văn
 16 bình luận  4 love

Cảm ơn em!!!

Anh yêu em, tình yêu của anh. Dù nhiều lúc anh vô tâm, anh làm em buồn nhưng tình cảm của anh dành cho em vẫn luôn như ngày đầu, em vẫn luôn chiếm vị trí quan trọng nhất trong tim của anh. Anh biết chuyện tình cảm của chúng mình có gặp trắc trở, em lo lắng, em buồn khi đó anh lại lo cho em nhiều hơn. Nên em đừng buồn nhé. Em bảo em thích đi dưới hàng cây trời thu HN, có lá vàng rơi và có anh. Nhưng hai ta chưa làm dược diều đó. Em có trách anh không lãng mạn, không phải là ạh không biết em muốn và thích đươc như thế, nhưng anh ngại, em cũng biết tính anh rồi đúng không. Anh luôn cố làm tất cả những thứ em muốn, cố gắng cho em những điều em cần, đối với anh quan trọng nhất là thấy em sẽ vui vẻ bên anh. Chỉ hy vọng em sẽ mãi bên anh và yêu anh như lúc này đây. Tình yêu của anh.

Nếu được hưởng tuần trăng mật của mình tại Nhật Bản. Bạn sẽ đi đâu và trãi nghiệm những gì?

Em của tôi thích vă hóa và ẩm thức Nhật, muốn được đi du lịch Nhật BẢn. Nếu được đi anh sẽ dẫn em đến những nơi em thích đến, chỉ cần có em ở bên anh thôi.

 


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 14:30, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:24, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Nguyễn Đôn Long
Nguyễn Đôn Long
Đăng lúc: 17:06, 15/09/2015
Chúc đôi bạn ngập niềm vui Mãi hoàn hạnh phúc không vơi cảm tình Êm đềm cuộc sống lung linh Bên nhau ấm áp quang vinh nồng nàng Tiện đây bỏ chút thời gian Bấm vô bình chọn trên trang của mình (http://www.marry.vn/cau-hoi/qua-du-du-nen-duyen ) Viết vãi dòng chữ đẹp xinh 15 từ ngắn cho tình thăng hoa Nếu ai có nhận được quà Chúc cho bạn đó hài hòa vinh quang. ... Xem thêm Đóng lại
Nguyễn Thị Phương Thanh
Nguyễn Thị Phương Thanh
Đăng lúc: 14:08, 11/09/2015
chúc bạn may mắn với chương trình, và sẽ thực hiện được ước mơ của mình ủng hộ giúp mình nha bạn Tuần trăng mật trọn vẹn của hai ta
Lê Thị Lan Anh
Lê Thị Lan Anh
Đăng lúc: 12:05, 10/09/2015
Chúc cho tình yêu của hai bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc, đạt được mọi điều mình muốn nhé. Hãy ủng hộ giúp mình với nhé, thanks! http://www.marry.vn/cau-hoi/tinh-yeu-dieu-ky

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất