Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Gửi người đàn ông em yêu thương nhât!

08:08, 26/09/2015 bởi: Diễm Diễm
 16 bình luận  3 love

Con người vì cô đơn nên cần đi tìm nửa trái tim còn lại, rồi tìm thấy, rồi yêu,rồi sai lầm… Có bao giờ nhẹ nhàng và thanh thản khi bước ra khỏi cuộc đời củamột ai đó nhưng khi bước ra khỏi cuộc đời anh, em thấy nhẹ nhàng và bình yên quáđỗi…

Anh! Người đàn ông yêu em nhất nhưng tiếc thay, em lại chẳng đặt trái tim mìnhvề chốn ấy dù mình đã từng ở bên nhau thật dài, dù em biết anh yêu em hơn bất cứthứ gì trên đời… nhưng anh giữ chặt em, không cho em buông tay, không cho emđược tự do sống cuộc đời của mình như vậy đã đủ chưa anh? Em đã cố gắng để bêncạnh người đàn ông yêu em nhất… nhưng em mệt mỏi rồi, em không thể ép buộctrái tim mình, không thể cố gắng để hoà hợp khi chúng mình quá khác nhau. Tìnhyêu chẳng phải nên kết thúc khi không thể vun đắp sao anh?

Em đã tự hỏi mình rằng, liệu anh có phải là người đàn ông yêu em nhất không khimà thời gian qua anh đã đem đến cho em quá nhiều sự đau khổ. Em không muốn nhữngký ức về anh là sự ám ảnh, là sự sợ hãi, là những cảm giác mệt mỏi đến cùngcực… Vì tình yêu anh dành cho em quá lớn sao? Không đâu anh, em đã thuộc lòngcái lý thuyết "Yêu một người là muốn cho người ấy được hạnh phúc, dù cái hạnhphúc ấy không phải do mình mang lại".

Sao tình yêu của anh lại trái ngược hoàn toàn nhưthế? Ừ thì anh bảo, anh muốn là người đem hạnh phúc đến cho em, ừ thì anh nóicuộc sống không có em vô vị và không đáng sống nữa… nhưng tình yêu đâu có phảilà sự sở hữu, là có được người mình yêu bằng bất cứ giá nào đâu anh?

Những người đàn ông đi qua cuộc đời em, dừng lại và yêu thương em… em sẽ vẫnnghĩ và tin rằng, anh là người đàn ông yêu em nhất, được chứ anh? Đừng để cáisuy nghĩ ấy của em mất đi và bị lu mờ bởi những hành động sốc nổi của anh nữa.

Đủ rồi anh nhé, trả em về với cuộc sống bình yên đi! Anh biết điều duy nhất màem không làm được là sự nhẫn tâm… nhưng em đã học được rồi, sự mạnh mẽ và cứngrắn khi cần có. Em học được rồi sự dửng dưng với cuộc sống xung quanh, em họcđược nó rồi nên không bận tâm quá nhiều vào cuộc sống của người khác, anh hiểukhông?

Em biết rằng, anh sẽ dõi theo từng bước chân em qua, em biết những gì thuộc vềem, anh vẫn chưa đủ can đảm để quên đi, em biết những gì liên quan đến em vẫnlàm anh bận lòng thật nhiều, em biết những suy nghĩ và tâm trạng của em trongnhững trang blog, anh sẽ đọc và anh sẽ buồn… Nửa năm trôi qua rồi, nhanh thậtanh nhỉ? Nửa năm anh và em sống và đi trên hai con đường hoàn toàn khác nhau.Nửa năm đủ để cho em và anh biết và hiểu rằng, mọi thứ đều không thể thay đổiđược nữa… và thực sự em không muốn quay lại con đường em đã đi qua…

Dường nhưem đã quen rồi, cuộc sống chỉ có riêngem. Không yêu thương, không quan tâm vàkhông bận lòng đến người đàn ông nàonữa… Mặc dù đôi khi vẫn còn đó cảmgiác thăm thẳm của nỗi buồn, chạnh lòngkhi mệt mỏi, cần lắm một vòng tay…

Trước đây, bây giờ và cả sau này nữa, emsẽ vẫn tin rằng, không gì được gọi làmãi mãi. Bởi thế, em dám chắc suốt cuộcđời này anh sẽ không chỉ dành tình yêucho riêng em, rồi anh sẽ gặp và yêuthương một người khác… Và em muốn anhhạnh phúc – người đàn ông yêu em nhất ạ!

Anh nhớ không, em tin vào duyên phận vàvì thế nên em tin chúng ta chỉ có"duyên" mà không "phận". Chỉ là hai tagặp nhau trên một con đường, dừng lại…bên cạnh… thương yêu… và rồi lại đilướt qua nhau…

Một người đi qua, hai người đi qua, bangười đi qua… và rồi sẽ có một người ởlại đúng không anh?

Anh bảo một người con gái như em đángđược nhận hạnh phúc, đáng được thươngyêu và trân trọng. Có lẽ vì thế mà anhthực sự nuối tiếc khi đã tuột mất tayem… 

Anh cũng bảo anh sẽ chúc em hạnh phúc,mong em tìm được một người đàn ông thựcsự để thương yêu…

Mỗi ngày khi thức dậy, em vẫn nhận đượctin nhắn của anh, anh muốn em có mộtngày tốt lành, muốn em nở nụ cười chàongày mới…

Cảm ơn anh vì tất cả điều đó!

Cám ơn tình yêu anh dành cho em!

Sâu trong tận đáy lòng, em mong hạnhphúc sẽ mỉm cười với anh. Những gì khiyêu em, anh chưa làm được thì anh hãylàm cho người con gái sau em nhé. Đừngnghĩ về em nhiều quá, vì giờ mình đã làhai đường thẳng song song rồi. Em cũngvậy thôi! Gia đình, bạn bè, công việc,những mối quan hệ xã hội như một vòngxoáy tất bật cuốn em đi. Những gì xảy ranó đều có lý do của nó, đúng không anh?

Anh cũng đừng dằn vặt mình vì những gìđã lỡ gây ra cho em nữa. Mọi người bảovì anh yêu em nhiều, mà có thể cái gì"quá" cũng không tốt anh nhỉ? Nói khôngtrách anh là em nói dối, nhưng sống màchỉ để hận thù và hờn trách nhau thì chỉkhiến lòng thêm nặng nề, mệt mỏi… chibằng nên học cách để quên đi…

"Anh rất yêu em", em tin vào câu nói đó,cũng như hàng ngàn lần anh làm em thấtvọng nhưng em lại vẫn tin… Em tin anhmuốn em hạnh phúc, muốn em bình yên…

Anh biết không? Bây giờ, sau nửa nămchia tay… bây giờ, khi trái tim chỉcòn là của riêng em… Em thấy bình yên!


Quỳnh Phạm
Quỳnh Phạm
Đăng lúc: 15:51, 30/09/2015
Vote cho bạn, chúc bạn hạnh phúc, may mắn và có chuyến du lịch mơ ước nhé. Hãy qua ủng hộ like + cmt trên 15 từ bài viết của mình nữa nha, thanks bạn “Cánh Buồm Phiêu Du”
Hoa Phong Lan
Hoa Phong Lan
Đăng lúc: 15:31, 28/09/2015
câu chuyện của bạn rất hay! chúc 2 bạn hạnh phúc và sớm thực hiện được ước mơ nha! bạn dành chút thời gian ghé ủng hộ (love, like và comment ) giúp vợ chồng mình nha! thank bạn nhiều. “Duyên số đã mang chúng ta đến với nhau”
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 14:53, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:21, 26/09/2015
chúc bạn hạnh phúc và được chọn, bạn giúp mình like, love và bình luận trên 15 từ nhé, cảm ơn các bạn đă quan tâm bài dự thi TUẦN TRĂNG MẬT TRONG MƠ của mình
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 16:11, 26/09/2015
Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/co-mot-giac-mo-mang-ten-nhat-ban Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất