Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

h

15:02, 09/05/2015 bởi: nguyễn thị hiền
 0 bình luận  0 love

Năm nay tôi vừa được 23 tuổi còn sớm cho những dự định về hôn nhân , thế nhưng mấy đứa bạn của tôi hết đứa này đến đứa khác lấy chồng rồi cưới vợ làm tôi cũng háo hức theo, tôi mong đến ngày mình sẽ khoác lên vai chiếc áo cưới thật đẹp thật lộng lẫy cùng người chồng yêu thương của mình bước vào khán đài hôn lễ.

      Hôm nay tình cờ lướt facebook và đọc được trang like của đứa bạn về cuộc thi '' Thử làm cô dâu '' Marry Wedding Day Đà Nẵng nên tôi đã đăng ký thi thử xem mình mặc áo cưới như thế nào . Tôi tin rằng  với tay nghề của đội ngũ chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp hàng đầu của Wedding Day tôi sẽ trở thành cô dâu xinh đẹp nhất.

     Hi vọng mọi người sẽ ủng hộ tôi.Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất