Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

HẠNH PHÚC

13:00, 09/09/2015 bởi: Phạm Hạnh
 11 bình luận  9 love

67823_phạm thị hạnh_ thử làm cô dâu

mình hiện tại là sinh viên năm cuối trường Đại học Y Dược Hải Phòng.mình dự tính ra trường công việc ổn định mới tổ chức đám cưới,lúc đó chắc cũng phải 2 năm nữa.Mình muốn thử làm cô dâu để trải nghiệm sự ngọt ngào,sự hạnh phúc khi được là một cô dâu khi mà hiện tại mình chưa thể;thứ hai là,mình hiện 23 tuổi,sắp sang 24,tuổi mà mọi người cho là đẹp nhất,mình muốn lưu giữ những hình ảnh đẹp nhất của tuổi trẻ.người ta hay nói con gái y học lâu,già hơn so với con gái trường khác,mong rằng qua những bức ảnh này mọi người sẽ thấy những nét đẹp của những cô dâu_cô gái y.Mình rất mong ban tổ chức sẽ cho mình một cơ hội để trải nghiệm


Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:06, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 05:39, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!
Quỳnh Phạm
Quỳnh Phạm
Đăng lúc: 12:53, 14/09/2015
Chúc mừng bạn, chúc bạn may mắn và đạt giải trong chương trình này. Hãy qua ủng hộ like và bình luận trên 15 từ bài viết của mình nữa nhé. “Cánh Buồm Phiêu Du”
Nguyễn Thương
Nguyễn Thương
Đăng lúc: 00:42, 13/09/2015
Chúc bạn may mắn và trở thành cô dâu xinh xắn, chúc bạn luôn hạnh phúc .!bạn qua ủng hộ mình nữa nhé , bài CÓ LẼ LÀ DUYÊN PHẬN.! (Tuần trăng mật trong mơ).. Cảm ơn bạn nhiều lắm.
Mai Hồng Nguyên
Mai Hồng Nguyên
Đăng lúc: 21:47, 12/09/2015
chúc b đạt được ý muốn nhé bạn. may mắn và hạnh phúc nhé giúp m 1 comment dài hơn 15 từ nữa nhé bạn . thank b http://www.marry.vn/cau-hoi/cung-duong-hanh-phuc

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất