Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

HẠNH PHÚC BÊN NHAU

16:08, 11/09/2015 bởi: Ba Tôm Tép
 18 bình luận  5 love

Anh à, anh còn nhớ ngày này không? Ngày mà chúng mình dắt tay nhau về cũng một mái nhà đó. Mới đó mà cũng gần một năm rồi, một năm với bao dự định còn dang dở về một tuần trăng mật thật hạnh phúc phải không anh. 

Ngày yêu nhau anh và em thường vẽ lên beo nhiêu dự định sau ngày cưới. Lúc đó em thường bảo anh rằng: Chúng mình sẽ có 1 tuần trăng mật thật hạnh phúc, thật ngọt ngào. Anh chỉ nhìn em cưới âu yếm, đôi mắt ánh lên những hạnh phúc. 

Em nhớ nhất ngày anh dắt tay em đi lên giữa hai hai họ, trao cho em chiếc nhẫn cưới nhỏ xinh, vật chứng cho sự gắn kết của chúng ta. Anh đã thì thầm vào tai em rằng: Tuy anh không hoàn hảo nhưng anh sẽ yêu em theo cách hoàn hảo nhất. Lúc đó em cảm giác như mình là người hạnh phúc nhất thế gian, trong mắt em hình ảnh của anh luôn lạ chỗ dựa vừng chắc nhất cho em tựa vào.

Gần 1 năm bên nhau tuy mình chưa thực hiện được kê hoạch có mộ tuần trăng mật ngọt ngào nhưng em thấy mình thật may mắn khi gặp được anh, được anh yêu và gắn kết cả đời này cùng anh. Cuộc sống trước mặt cần chúng mình nỗ lực nhiều hơn nữa để vượt qua khó khắn thử thách nhưng em tin rằng chỉ cần được ở bên nhau chúng mình sẽ vượt qua tất cả, phải không anh.


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:54, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:19, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:40, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 09:39, 19/09/2015
Tình yêu của 2 bạn thật là đep. Chúc 2 bạn sẽ hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong tương lai nhé.Hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 05:11, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất