Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Hạnh phúc do mình tự chọn

12:00, 08/09/2015 bởi: Ngọc Nhi
 91 bình luận  36 love

Tết từ quê vào anh nói nhỏ với em : Anh nói chuyện mình với Ba Má rồi, Ba Má  đòi vào xin làm quen , em ngạc nhiên và trầm ngâm không biết phải trả lời như thế nào với những từ Anh vừa nói ra, vì không nghĩ điều đó đến nhanh như vậy .Có câu nói: “ Duyên do trời định, Phận do người tạo, Hạnh phúc do chính mình nắm bắt ” , đúng thật.  Trong câu chuyện tình của em và anh, lúc đầu bạn bè em không ai chấp nhận anh trong cuộc chơi, ai cũng khuyên em đừng quen anh,  nhưng em nghĩ hạnh phúc là do mình chọn. Suy ngẫm lại thì tình yêu đến với đôi ta thật nhanh anh nhỉ ? Tình cờ gặp nhau tại nơi em làm việc, anh xin số điện thoại cho tiện trao đổi công việc, Lúc ấy anh không có gì đặc biệt với em và em cũng thế với anh, chỉ ngoại trừ cái tên‘ Phây’ khá lạ của anh. Anh bắt đầu điện thoại cho em dần đều rủ rê đi chơi từ quán này, hàng kia nhưng mọi điều anh làm chỉ nhận được từ  ‘ em bận rồi’ vậy mà anh không bỏ cuộc cứ chai lì theo em suốt 4 tháng trời. Động lòng em chấp nhận đi chơi cùng anh , nhiều hơn , nhiều hơn . Và tình cảm của em dành cho anh lớn dần lúc nào em cũng không xác định được, cũng không có bắt đầu từ hai chữ “ đồng ý ” như bao cặp đôi khác mà xây dựng thành tình yêu ,cứ đều đặn chúng ta ở bên nhau cho tới thời gian này.

Ai nhìn anh cũng nói Anh gia trưởng sẻ rất cực khi làm vợ người như vậy,em cũng thấy điều đó trên khuân mặt anh nhưng anh ngược lại với điều em và mọi người thấy anh biết quan tâm và nhẹ nhàng chỉ có điều anh không được lãng mạn cho lắm so với lứa tuổi e bây giờ. Giờ thì ta đã là một gia đình nhỏ ,em hỏi sao lúc theo đuổi em dai thế ? anh trả lời:”có lì,có liều mới được nhiều ,mới được em yêu và làm vợ anh chứ”, đáp lại câu trả lời của anh là tiếng cười giòn tan của cả hai đứa mình . Hãy hứa cùng em đi hết cuộc đời này Anh nhé, hãy luôn nắm tay em , bên cạnh em, và che chở cho em. Em sẽ mãi là cô vợ nhỏ xinh của cuộc đời Anh.

Dù mới cưới nhau xong, nhưng vợ chồng mình lại chưa có cơ hội đi hưởng tuần trăng mật đúng nghĩa, nên nếu may mắn được chọn đi Nhật Bản, Vợ chồng mình muốn đến Nông trang Tomita, nơi những thảm hoa được trồng theo phong cách cầu vồng. Muốn ngồi trên chiếc xe buýt máy cày màu tím để tham quan FARM TOMITA.

Sau đó là trở về thành phố Tokyo để thỏa thích ngắm hoa anh đào cùng thăm thú mọi ngốc ngách của thành phố xinh đẹp này, cuối cùng là khám phá ngọn núi Phú Sỹ đầy hùng vỹ


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 02:50, 29/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 14:54, 27/09/2015
Chúc bạn may nắm đạt được giải trong cuộc thi này nhé, giấc mơ Nhật Bản.
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 14:28, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Trang Trang Holly
Trang Trang Holly
Đăng lúc: 12:29, 24/09/2015
Chúc hai bạn sẽ may mắn có được tuần trăng mật đúng nghĩa và hạnh phúc bên nhau. Bạn ủng hộ bài viết của mình nữa nhé (15 từ thôi). Cảm ơn bạn nhiều. Duyên phận ý trời
Trần Xuân Đại
Trần Xuân Đại
Đăng lúc: 22:45, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link Tình yêu xanh– Giao điểm hai tâm hồn bất tận

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất