Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

HẠNH PHÚC ĐƠN SƠ

08:40, 20/08/2015 bởi: tran le khuyen
 9 bình luận  1 love

Em, tháng tám mình cưới nha. Ôi một lời cầu hôn không lãng mạng chút nào, thế mà tôi lại gật đầu một cái rụp mới ghê chứ. Anh không đẹp trai, không giàu có, không lãng mạng nhưng anh có sự chân thành, có tình yêu . Nhớ ngày nào anh qua phòng trọ tìm là em đi trốn mất tiêu. Tụi bạn lại được bữa sơ ri, bữa chôm chôm, bữa bắp mỹ, … , tụi nó đứa nào cũng thích thú vừa ăn vừa cười rôm rã, con nhỏ Thúy chọc ghẹo:" anh Nam cứ đầu tư đi, tụi em giúp cho, hee". Thế là từ đó tụi nó nắm hết lịch của tôi và thông báo cho anh. Tôi thì mỗi khi đi học về thấy anh đứng đợi ở cổng trường là tôi lại trốn mất, tôi không hiểu lúc đó là vì mắc cỡ hay vì thứ gì khác nữa. Và cứ như thế, đến một ngày tôi lại đồng ý cùng anh đi ăn chè, cùng anh nói chuyện vui vẻ, tôi cũng không biết là tôi đã yêu anh từ bao giờ. Anh vừa đi học vừa đi dạy thêm kiếm tiền trang trãi cuộc sống, vất vả là thế nhưng chúng tôi đã có một thời sinh viên đẹp và đáng nhớ. Cái tình yêu lúc đó mới đẹp biết bao, cả hai đến với nhau với sự chân thành, không toan tính, không vụ lợi không vật chất … vì thế mà chúng tôi luôn sát cánh cùng nhau vượt qua bao khó khăn.

Mới đó mà đã mười năm rồi, hôm nay kỷ niệm một năm ngày cưới chúng tôi nhìn nhau và mỉm cười vì nhớ lại ngày này cách đây một năm: Chiều Sài Gòn mưa tầm tả, mưa như trút nước, sắp đến giờ đón khách rồi làm sao đây? Ai cũng tỏ vẻ lo lắng, cô dâu thì trang điểm chưa về, đường thì kẹt xe, anh đứng đón khách một mình trong sự thắt mắt của quan khách. Ngồi trên xe mà tôi như ngồi trên đóng lửa, sắp tới 19h rồi là tới giờ làm lễ rồi mà tôi vẫn chưa tới nhà hàng, cuối cùng hai đứa bạn che dù chạy đi bắt taxxi và nhờ bác tài bật đèn ưu tiên. Cuối cùng cũng tới được nhà hàng lúc 19h15 phút, vội vàng thay đồ và làm lễ trong sự vui mừng của tất cả mọi người. Tuy trời mưa nhưng tất cả người thân và bạn bè đã có mặt làm cho buổi tiệc của chúng tôi trở nên ấm cúng hơn. Chúng tôi đến với nhau thật khó, đến phút cuối cùng ông trời còn muốn thử thách, vì thế cuộc sống tuy còn khó khăn nhưng bằng tình yêu mà chúng tôi dành cho nhau sẽ vượt qua tất cả và chúng tôi trân trọng điều đó. Thỉnh thoảng anh nắm tay tôi thì thầm :" cảm ơn em đã chọn anh". Tôi cười :" ai biểu em nợ anh". Cứ chiều đến là trong tiếng đàn ghita, một giọng hát lại cất lên " ngày mình yêu nhau hai bàn tay trắng cơ hàn … " đây là bài hát đặt biệt anh dành tặng vợ " bài Hạnh Phúc Đơn Sơ".

Bạn sẽ làm gì cho tuần trăng mật của mình khi được đi Nhật?

Sau khi cưới, do công việc bận rộn nên vợ chồng tôi chưa có dịp đi hưởng tuần trăng mật. Nhân dịp kỉ niệm một năm ngày cưới , nếu vợ chồng tôi được thực hiện ước mơ ở đất nước Nhật Bản thì không còn gì bằng. Được đến đất nước mặt trời mọc, được tay trong tay ngắm nhìn những cánh đồng hoa lavender tím ngắt thơm mát. Chìm đắm trong sứ sở hoa anh đào. Thật lãng mạng biết bao, Ôi không còn gì tuyệt vời hơn.

 


Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 14:53, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 00:46, 22/08/2015
chúc cho hai bạn mãi mãi hạnh phúc và gặp thật nhiều may mắn trong cuộc thi nhé! Hãy like, love và bình luận giúp mình ít nhất 15 từ nha! Tuần trăng mặt trong mơ.
Quỳnh Phạm
Quỳnh Phạm
Đăng lúc: 11:34, 21/08/2015
Chúc bạn may mắn đạt giải trong cuộc thi này và có chuyển du lịch Nhật Bản thật hạnh phúc và ý nghĩa nha. Hãy qua ủng hộ bài viết của mình nữa nhé 🙂 http://www.marry.vn/cau-hoi/71093-pham-thi-quynh-0989923286
La Lune
La Lune
Đăng lúc: 16:36, 20/08/2015
Chúc bạn luôn may mắn và hạnh phúc.Chúc tình yêu của hai bạn bền lâu mãi mãi. Mình hy vọng bạn ghé qua nhà mình để dành cho mình bình luận trên 15 từ. Cảm ơn bạn. Định mệnh!
Phạm Thị Mỹ Tiên
Phạm Thị Mỹ Tiên
Đăng lúc: 12:10, 20/08/2015
Em nhớ chị từng đăng bài viết này rồi đúng không, và em cũng đã cmt luôn nè.hi.Chúc cho anh chị mãi hạnh phúc nha.Chị qua ủng hộ em với cmt 15 từ bài LAM VO ANH NHE nha .thanks chị nhiều. Hi

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất