Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Hạnh phúc dưới ánh bình minh

11:11, 25/09/2015 bởi: Hoàng Phương Thảo
 14 bình luận  5 love

Người ta nói khoảng cách xa nhất giữa hai người không phải là khoảng cách về địa lý mà là khoảng cách giữa hai trái tim. Chúng tôi đã từng một người tại nước ngoài một người ở Việt Nam, chúng tôi là nô lệ của khoảng cách địa lý, nhưng chúng tôi lại được làm chủ khoảng cách trái tim khi giữ chung nhịp đập. Để đến ngày hôm nay cùng nắm tay nhau bước vào lễ đương, được nghe bản nhạc chúng tôi thích nhất, được nhìn ngắm nhau trong khoảnh khắc đẹp nhất. Điều hạnh phúc nhất không phải bạn là ai trên thế giới này mà hạnh phúc nhất bạn là ai trong trái tim người bạn đời của mình. Chúng tôi yêu đất nước Nhật bản, yêu phong cảnh, đường phố, và cũng là mong ước của cả hai sau khi kết hôn có thể cùng nhau đặt chân đến đây, cùng nhau ngắm hoa anh đào, nó như minh chứng cho dấu mốc lớn nhất khi chúng tôi chuẩn bị bước sang trang mới cho cuộc sống hôn nhân này.


Hoa Phong Lan
Hoa Phong Lan
Đăng lúc: 15:51, 28/09/2015
câu chuyện của bạn rất hay! chúc 2 bạn hạnh phúc và sớm thực hiện được ước mơ nha! bạn dành chút thời gian ghé ủng hộ (love, like và comment ) giúp vợ chồng mình nha! thank bạn nhiều. “Duyên số đã mang chúng ta đến với nhau”
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 14:58, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 16:24, 26/09/2015
Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/co-mot-giac-mo-mang-ten-nhat-ban Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 16:24, 26/09/2015
Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 16:23, 26/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất