Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Hạnh phúc khi bên Anh

16:59, 05/09/2015 bởi: Hồng Oanh
 36 bình luận  6 love

Thành phố bé thế thôi…

Mà tìm hoài chẳng được

Tìm hoài sao chẳng thấy nhau giữa chốn đông người

Thành phố bé đến thế thôi…

Mà tìm hoài không thấy Chút ấm áp, chút yêu thương riêng mình.

Em vẫn thường nghe đi nghe lại bài hát này. Những  giai điệu nhẹ nhàng, da diết ấy dường càng làm lòng em thêm trống vắng, cô đơn. Bởi em chẳng thể tìm đâu ra chút ấm áp, chút yêu thương của riêng mình giữa dòng đời vô hình, lặng lẽ.  Em cô đơn không phải là những khi em một mình không có ai bên cạnh, mà là khi giữa dòng người tấp nập, em vẫn thấy quạnh hiu.

Em đã nghĩ, mình chẳng thể tìm được yêu thương của riêng mình, không thể tìm được một người có thể nhìn sâu vào đôi mắt buồn, lắng nghe tâm sự của em giữa chốn thành thị này

Và rồi em gặp được anh. Không phải là cuộc gặp gỡ mang tên định mệnh, nhưng anh đã đến bên em thật gần gũi, bằng tất cả sự quan tâm, để em mở của lòng mình, sẻ chia cùng anh những vui buồn trong cuộc sống, em đã tìm được ấm áp, và yêu thương từ nơi anh.

Anh không phải là một người hoàn hảo, và em cũng thế. Có những khi, mình giận nhau. Anh hờ hững nói ra những lời vô tâm khiến em tổn thương, nước mắt lại rơi, dường như xóa nhòa bao yêu thương, thì anh lại xuất hiện, không nói không cười, nhưng anh đã ở bên em. Người yêu của em giờ vẫn hay trẻ con thế đấy, và em cũng vậy…

Mình vừa có một chuyến đi chơi ở Cần Thơ, cùng những người bạn của anh, đây là lần đầu tiên mình đi chơi xa, chỉ có mình em là con gái. Em ngại, em lại sợ mình cô đơn giữa những người xa lạ. Nhưng anh nói có em anh mới vui thế là em đi. Suốt chặng đường, thật sự rất vui vì anh luôn quan tâm, che chở cho em, dù cả hai đều bị say xe, nhưng anh vẫn nhẹ nhàng ôm trọn em vào lòng để em có giấc ngủ ngon trên chuyến xe đường dài Vẫn tưởng hạnh phúc sẽ mãi như thế thì lúc tới nơi, anh thấy trong điện thoại của em có tin nhắn của một bạn nam, thế là anh giữ luôn điện thoại rồi lại hờ hững với em. Anh của em lại ghen rồi đấy. Gần nhau đó, nhưng lại rất xa vời. Em nói gì anh cũng không trả lời, rồi cứ như là em không tồn tại.

Nhưng em biết, anh vẫn luôn rất quan tâm em. Lúc em bắt đầu im lặng, quay về sự cô đơn của chính mình, thì anh lại ân cần hỏi han, chăm sóc cho em, em vẫn làm mặt lạnh nhưng lòng em thật sự rất ấm áp. Cứ như thế mình lại hòa, mình vẫn cứ mãi trẻ con như thế, nhưng sau mỗi lần giận hờn lại thương nhau nhiều hơn, và cũng sẽ không còn tranh cãi như những ngày đầu. Trong một khoảng không gian tĩnh lặng, đối mặt với sự cô đơn, lại là lúc bình tĩnh hơn tất cả…

Những lúc ngồi bên anh, đôi tay mình nắm chặt, em chỉ mong hạnh phúc dừng lại ở giây phút này. Nhưng rồi em chợt nhận ra, hạnh phúc sẽ không dừng lại, vì mình sẽ luôn nắm chặt tay nhau để đi tiếp những quãng đường tiếp theo. “ Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau…”

 


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 15:01, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Trịnh thị hà
Trịnh thị hà
Đăng lúc: 09:50, 23/09/2015
Chúc hai bạn luôn luôn hạnh phúc và đạt được giải cao, hưởng tuần trăng mật ngọt ngào ở đất nước mặt trời mọc nhé
Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 10:59, 22/09/2015
Trích dẫn:
Trần Thị Trà MY
Chúc bạn đạt được ước nguyện! Nhớ nhấn love để quăng tim và bình luận cho mình nữa nhé! cám ơn nhìu ạ
Chúc bạn hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này cua Marry nhé.
Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 10:59, 22/09/2015
Trích dẫn:
Nguyễn Thị Phương Thanh
chúc bạn may mắn khi tham gia chương trình nhé , mong là ai cũng đạt được giải ủng hộ mình nha bạn Tuần trăng mật trọn vẹn của hai ta
Chúc bạn hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này cua Marry nhé.
Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 10:59, 22/09/2015
Trích dẫn:
Nguyễn Đôn Long
Chúc đôi bạn ngập niềm vui Mãi hoàn hạnh phúc không vơi cảm tình Êm đềm cuộc sống lung linh Bên nhau ấm áp quang vinh nồng nàng Tiện đây bỏ chút...
Chúc bạn hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này cua Marry nhé.

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất