Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

HẠNH PHÚC KHI CÓ ANH

16:35, 12/09/2015 bởi: Diễm Diễm
 19 bình luận  3 love

Anh có biết rằng bây giờ em đang rất vui và hạnh phúc không? Thực sự bây giờ em mới nhận ra em là người con gái may mắn nhất trên thế gian này.

Nếu như ngày ấy em từ chối tình cảm của anh, giờ này mình đâu phải là của nhau và hạnh phúc như vậy! Anh có biết, vì sao em yêu anh? Bởi anh là người đàn ông tốt, chân thành và không màu mè. Tuy rằng em biết trên thế giới này không một ai hoàn hảo. Lúc mới quen anh, thật lòng em không ấn tượng gì về anh, thậm chí còn hơi ghét anh nữa. Vậy mà ông trời đã đưa mình đền với nhau như một sự ngẫu nhiên. Lúc mới quen, anh không để lại cho em ấn tượng gì cả. Chỉ là một người đàn ông cứng tuổi, khô khan nhưng hiền. Rồi thời gian, lòng kiên trì, sự quan tâm chân thành của anh đã làm em thay đổi. Những lúc em buồn, cô đơn, mệt mỏi, thất vọng nhất, anh đã tạo cho em sự cân bằng, niềm vui.

Cảm ơn anh, người đã cho em tinh thần và niềm vui sống. Tuy rằng tình yêu của chúng mình không phải lúc nào cũng phẳng lặng và màu hồng. Có những lúc em cảm thấy hụt hẫng, thậm chí thấy nản lòng trong chuyện tình cảm của chúng mình. Đã không ít lần em khóc và buồn vì anh. Chuyện tình của chúng mình đã phải trải qua bao buồn vui lẫn lộn, bao khó khăn anh nhỉ. Và rồi mọi chuyện lại tốt đẹp, tuy còn bao bộn bề, lo toan phía trước. Em rất trân trọng tình cảm của anh dành cho em, tình cảm của chúng ta dành cho nhau. Mình hãy cùng nhau cố gắng anh nhé! Ngày mai, thứ 7, ngày 18/7 sinh nhật em, là năm đầu tiên sinh nhật em có anh. Mãi mãi mình có nhau anh nhé! Em biết anh đang rất cố gắng và vất vả để lo cho cuộc sống, tương lai của chúng mình. Em sẽ luôn bên cạnh, ủng hộ anh. Cầu chúc cho tình yêu đẹp của chúng mình sẽ là mãi mãi!

Hãy luôn bên cạnh và che chở cho em suốt cuộc đời này anh nhé.

 


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:41, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:16, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:36, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 09:34, 19/09/2015
Tình yêu của 2 bạn thật là đep. Chúc 2 bạn sẽ hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong tương lai nhé.Hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 05:01, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất