Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

HẠNH PHÚC KHI ĐƯỢC SÁNH BƯỚC CÙNG EM

16:50, 10/09/2015 bởi: Nguyễn Văn Thuận
 12 bình luận  3 love

GỬI EM, NGƯỜI CON GÁI ANH YÊU

Anh rất hạnh phúc khi có em trong cuộc đời này em biết không, mỗi ngày thức dậy đối với anh là một niềm vui không thể nào diễn tả được, anh tự biết yêu bản thân mình hơn, tự biết trách nhiệm gánh vách trên vai anh nặng nề hơn.

Em à, nếu có một ngày nào đó anh có làm gì sai thì em hãy tha thứ cho anh em nhé, người ta bảo, canh ngon không chỉ có vị ngọt, mà nó phải có đầy đủ cả vị cay nữa em à.

Cuộc sống sẽ không thể nào màu hồng, nếu anh lỡ làm điều gì sai thì em hãy bỏ qua cho anh nhé, đừng giận anh, mỗi lần em giận là mỗi lần anh trăn trở, mỗi lần anh thức cả đêm để đợi một tin nhắn phản hồi từ em.

Yêu nhau, anh biết được cái gì mình cần nên trân trọng và giữ gìn, anh hi vọng em hiểu được anh và sẽ là người vợ bên anh suốt cuộc đời này em nhé.

Vợ yêu à, chúng ta đã đi qua được nhiều chặng đường vậy hôm nay hãy nắm tay nhau cùng nhau đi tiếp con đường dài phía trước nữa nghen em

 


Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:22, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:44, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 09:53, 19/09/2015
Chúc bạn luôn hạnh phúc và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé.Hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 05:20, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!
Nguyễn Đôn Long
Nguyễn Đôn Long
Đăng lúc: 14:43, 15/09/2015
Chúc đôi bạn ngập niềm vui Mãi hoàn hạnh phúc không vơi cảm tình Êm đềm cuộc sống lung linh Bên nhau ấm áp quang vinh nồng nàng Tiện đây bỏ chút thời gian Bấm vô bình chọn trên trang của mình (http://www.marry.vn/cau-hoi/qua-du-du-nen-duyen ) Viết vãi dòng chữ đẹp xinh 15 từ ngắn cho tình thăng hoa Nếu ai có nhận được quà Chúc cho bạn đó hài hòa vinh quang. ... Xem thêm Đóng lại

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất