Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

HẠNH PHÚC KHÔNG PHẢI KHÓ KIẾM

15:05, 19/09/2015 bởi: Trần Kim Luân
 14 bình luận  4 love

Ngày yêu nhau, tôi từng đứng trước cổng nhà em cả đêm để tặng em đóa hoa đầu tiên vào ngày sinh nhật
Yêu nhau hai năm,tôi với em có chuyến du lịch bụi đầu tiên chinh phục đỉnh Phan Xi Păng cao vời vợi. Giữa mênh mông mây mù, tôi quì xuống cầu hôn em. Không nhẫn, không hoa, không lời đường mât. tôi chỉ nói “Hãy để cuộc đời này của anh được yêu thương và chăm sóc em”. Mộc mạc và chân thành như chính con người của tôi. em ôm chầm lấy tôi trong sự xúc động tột cùng. Đôi vai run run, em bật khóc vì hạnh phúc. Chúng tôi trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào của tình yêu.

3 tháng sau ngày cưới.
Cuộc sống của vợ chồng son quả thật khiến người khác ngưỡng mộ.
tôi rất thích nắm tay vợ bất cứ khi nào chúng tôi ở bên nhau. tôi gắp thức ăn cho vợ trong mỗi bữa cơm,tôi ân cần nhắc nhở “em ăn thêm đi, dạo này anh thấy em gầy đi đấy”. Không ngày nào tôi quên hôn vợ trước khi đi làm. Không ngày nào tôi bỏ mặc em với những bữa cơm muộn.
Có những hôm đi công tác, 11h đêm tôi còn gọi cho em chỉ để được nghe giọng nói quen thuộc của vợ.
Kinh tế còn khó khăn, chúng tôi vẫn phải ở nhà thuê, nhưng lúc nào vợ chồng tôi cũng vui vẻ, động viên nhau cùng cố gắng.
Cuộc sống cứ thế trôi qua, tình yêu vẫn tràn đầy trong ngôi nhà nhỏ .Vợ chồng tôi quấn quít, yêu thương nhau đến mức khiến ai cũng phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Thời gian sau khi kinh tế bắt đầu ổn định, tôi thấy cuộc sống bắt đầu khá hơn, chúng tôi mua được một căn nhà và em đã mang thai đứa con đầu lòng của chúng tôi. Hạnh phúc lắm mọi người ơi

Tình yêu thật đơn giản, hạnh phúc trong hôn nhân cũng không phải khó tìm nếu như những người đàm ông như chúng ta biết được thế nào là trách nhiệm.


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:35, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 22:48, 25/09/2015
Mặc dù đây chỉ là “Tuần trăng mật trong mơ” của anh và em nhưng em rất cám ơn Marry và Tổng Cục Du Lịch Nhật Bản đã cho chúng mình “mơ” một giấc mơ thật đẹp và mình hy vọng giấc mơ này sẽ trở thành hiện thực không xa./. ... Xem thêm Đóng lại
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 11:08, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 22:28, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Jenny Hà
Jenny Hà
Đăng lúc: 16:32, 21/09/2015
Câu chuyện của bạn rất hay, mình vote ủng hộ bạn này Hãy ủng hộ mình nữa nhé, mình cám ơn ^^ Cám ơn vì anh yêu em !

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất