Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

HẠNH PHÚC SẼ CHẲNG BAO GIỜ TỪ BỎ BẠN

08:45, 26/08/2015 bởi: Phan Hữu Minh
 22 bình luận  4 love

Trong căn phòng nhỏ, tôi chỉ biết cuộn mình vào một góc tối, tôi bắt đầu nhốt mình vào những u sầu chẳng cần biết ở ngoài kia như thế nào, Tôi bắt đầu buông bỏ hai từ gọi là "Tình Yêu" , khi mối tình đầu tan vỡ.

Chắc có lẽ tôi thương anh ấy quá nhiều đến nỗi trái tim tôi chai sạn và chẳng thiết nghĩ đến khái niệm thế nào là tình yêu. 

Để rồi, một ngày mà thời tiết cũng trở nên uể oải theo nỗi buồn, tôi thả hồn lơ lững trên những con phố trở về nhà thì tôi lại gặp anh, một cuộc gặp được xem là định mệnh, người đàn ông ấy đã cho tôi biết được thế nào là tình yêu, là hạnh phúc, làm cho trái tim tôi rung động một lần nữa, đó chính là anh, người chồng của tôi hiện giờ…

Ai trong chúng ta cũng đã từng trải qua những mối tình, có thể là thoáng qua, hay một mối tình khắc cốt, có lẽ tình yêu sẽ như con tàu rời bến, rồi sẽ có điểm dừng chân và anh người đàn ông của tôi, điểm dừng chân cuối cùng là cuộc hôn nhân hạnh phúc với những đứa con nhỏ.

Giờ đây khi nhìn lại quảng đường mình đã đi qua, mình mới biết được trời chẳng tuyệt đường ai, hạnh phúc sẽ ở phía sau.

Nếu được đi nhật bản

Vợ chồng mình sẽ đến Thành phố Gujo Hachiman, tỉnh Gifu đến với thiên nhiên xanh ngát mát rượi 

 

Đến Nhật Bản thì mình chắc chắn không thể bỏ qua món mì ramen tuyệt ngon tại đây! Với nhiều hương vị như Ramen vị miso, vị nước tương hay vị xương hầm, bạn hãy thử tất cả để tìm cho mình hương vị yêu thích.

 


Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:52, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Nguyễn Thị Phương Thanh
Nguyễn Thị Phương Thanh
Đăng lúc: 15:18, 15/09/2015
chúc bạn may mắn khi tham gia chương trình nhé , mong là ai cũng đạt được giải ủng hộ mình nha bạn Tuần trăng mật trọn vẹn của hai ta
Nguyễn Thanh Hằng
Nguyễn Thanh Hằng
Đăng lúc: 14:52, 09/09/2015
câu chuyện của bạn thật là hay, chúc hai bạn mãi mãi hạnh phúc và luôn ở bên nhau nhé bình luận lại dùm mình nhé
LA THANH TRÚC
LA THANH TRÚC
Đăng lúc: 17:39, 08/09/2015
Tình yêu của bạn thật đẹp, chúc bạn mãi hạnh phúc và may mắn với chương trình này của Marry.vn Bạn nhấn love và comment trên 15 từ ủng hộ tụi mình nha. Cảm ơn bạn nhiều CHUYỆN CHÀNG RÙA VÀ NÀNG NHÍM ヤマアラシさんとカメの恋話
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 10:48, 05/09/2015
Chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất