Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Hãy bên nhau như lúc này anh nhé

22:17, 23/09/2015 bởi: Hoang Linh
 21 bình luận  5 love

Hạnh phúc là khi em được nắm tay anh đi đến cuối con đường của cuộc đời.

Em mạnh mẽ và ít khi để lộ cảm xúc của bản thân, vậy nên mấy đứa bạn của em nói rằng trong cuộc đời của em không có khái niệm buồn.

Em dửng dưng với những lời yêu thương người ta dành cho em bởi vì em không muốn khóc vì tình yêu như những đứa bạn của em đã từng khóc. Em cứ hồn nhiên, cứ vô tư nên cuộc sống của em vẫn bình yên.

Năm thứ nhất đại học em gặp anh – một người bạn học cùng lớp. Anh ít nói, ít giao tiếp với mọi người, ai hỏi câu gì anh trả lời câu đó và không hỏi lại người ta câu nào.

Em mạnh mẽ nhưng em cũng cần một bờ vai để tựa vào những lúc em mệt mỏi, em cũng cần những cái nắm tay vào những ngày đông lạnh, và em cũng cần một trái tim đủ ấm áp để hiểu em. 

Từ khi gặp anh, cuộc sống của em đã không còn bình yên, trái tim của em bắt đầu đập những nhịp hồi hộp. Hạnh phúc trong em vỡ òa khi anh nói rằng anh yêu em, kết quả là em với anh trở thành một đôi sau 3 tháng quen nhau.

 Cùng nhau đi học, cùng nhau nấu ăn, cùng nhau ôn bài, đó là tình yêu của em và anh.


Hoàng Huyền Thanh Vi
Hoàng Huyền Thanh Vi
Đăng lúc: 16:15, 04/11/2015
Vote cho 2 bạn. Chúc 2 bạn hạnh phúc nhé.
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:10, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 15:29, 26/09/2015
Chúc bạn hạnh phúc và may mắn nhé. Nhờ bạn qua ủng hộ, love và comment giúp mình nha. Mình cảm ơn nhiều :)) Tình yêu là duyên số
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 21:55, 25/09/2015
Ủng hộ em. Chuyện tình của em rất dễ thương. Chúc em gặp may mắn nha. Em qua ủng hộ giúp chị 1 bình luận (trừ link của em ra) trên 15 từ cho hợp lệ với nha em Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Trang Trang Holly
Trang Trang Holly
Đăng lúc: 14:01, 25/09/2015
Ủng hộ hai bạn. Chúc hai bạn sẽ may mắn có được tuần trăng mật hạnh phúc và lãng mạn bên nhau. Bạn ủng hộ bài viết của mình nữa nhé (15 từ thôi). Cảm ơn bạn nhiều. Duyên phận ý trời

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất