Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Hãy cho tôi! Một cơ hội được thử

20:34, 16/05/2015 bởi: Hồ Thị Bích Liên
 1 bình luận  0 love

Chỉ còn hơn 3 tuần nữa là tôi sẽ được chính thức làm lên xe hoa. Tâm trạng của tôi rất hồi hộp, tôi cũng như bao người phụ nữ khác, khát khao được 1 lần trong đời khoác lên mình chiếc váy cưới thật xinh xắn trước bao con mắt của mọi người. Có thể nói ngày đó là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời tôi, bởi ngày đó tôi ước mong từ lâu lắm rồi và hơn hết là ngày đó tôi cùng người mà tôi yêu quàng tay trong tay đi hết suốt cuộc đời này. Mặc dù ngày đó còn không lâu, nhưng tôi rất muốn thử, tôi không biết khi trên mình khoác lên chiếc áo đó sẽ như thế nào? Và sự kiện này đã mở ra cơ hội cho tôi, tôi mong chương trinh có thể cho tôi một mã số vé sớm nhất để tôi có thể thực hiện ý nguyện trên. Chân thành cảm ơn chương trinh đã đọc nội dung mà tôi chia sẻ.


My Love
My Love
Đăng lúc: 22:00, 16/05/2015
Hôm nay sự kiện đã diễn ra rồi, không biết bạn đăng ký có cong kịp không nữa.

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất