Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Hãy luôn dõi theo em anh nhé

21:54, 24/09/2015 bởi: Sofia Phạm
 16 bình luận  7 love

Em và anh gặp nhau trong đám cưới của một cặp anh chị chúng ta cùng chơi, chúng ta cùng trong đội bê- đỡ lễ cho cô dâu-chú rể. Vì thế chúng ta quen nhau, cùng tham gia chơi với những người bạn chung. Điều mà trước đó em rất ít tham gia, không hiểu tại lúc đó em rất muốn được nói chuyện với anh, em đã tìm rất nhiều cớ để được trò chuyện cùng anh và anh dường như cũng vậy.

Rồi chúng ta cũng trở nên thân thiết hơn, nói chuyện thoải mái, vui đùa và trêu nhau cười. Em còn nhớ anh đã nói rằng "anh sẽ mãi giữ nụ cười của em trên môi, đừng bao giờ buồn em nhé". Dù không nói ra nhưng tình cảm của 2 ta dành cho nhau là rất nhiều. Sau một năm quen biết nhau anh tỏ tình với em, và chúng ta bắt đầu những ngày tháng yêu xa. Khoảng cách địa lý khiến cho anh và em không được gặp nhau thường xuyên, nhưng không vì thế mà tình yêu phai nhạt. Đúng là như thế anh ạ, cho tới bây giờ em vẫn yêu anh rất nhiều.

Bảy năm không phải quá dài nhưng cũng không phải là ngắn. Khi tất cả những gì tốt đẹp đang chờ đón chúng ta thì anh đã rời bỏ mọi người mãi mãi. Có bao nhiêu là dự định còn dang dở, những ước mơ của chúng ta vẫn còn đó mà sao anh nỡ buông xuôi. Cho tới giờ em vẫn còn ngỡ ngàng anh ạ.

Anh còn nhớ không? Chúng ta đã hứa với nhau là sẽ cùng nhau đi tới những mảnh đất xinh tươi, cùng nhau đi du lịch thật nhiều nước trên thế giớ đó. Đặc biệt anh nói anh thích hoa Anh Đào sau này nhất định chúng ta phải tới đất nước mặt tròi mọc xinh tươi. Dù cho anh không còn nhưng em tin anh luôn đi bên cạnh em, nhất định chúng ta sẽ đi tới những nơi ta đã nói anh nhé.


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:02, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 11:56, 28/09/2015
Tình yêu của bạn thật đẹp, chúc bạn mãi hạnh phúc và may mắn với chương trình này của Marry Bạn vote cho mình nữa nha, Bạn vote cho mình với bình luận trên 15 từ nữa nha, bài “Chuyện hai nhà trọ sát vách” Chuyện hai nhà trọ sát vách…
Minimum King
Minimum King
Đăng lúc: 13:11, 27/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất.
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 16:31, 26/09/2015
Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/co-mot-giac-mo-mang-ten-nhat-ban Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 16:30, 26/09/2015
Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất