Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

HÃY MÃI LÀ HẬU PHƯƠNG VỮNG CHẮC CỦA NGƯỜI LÍNH TRƯỜNG SA EM NHÉ!

12:12, 09/09/2015 bởi: Nguyễn Tấn Phát
 17 bình luận  2 love

Với anh em mãi là người hậu phương vững chắc nhất. Chúng mình đã nên duyên vợ chồng hơn năm rồi em nhĩ, nhưng thời gian anh và em ở bên nhau chỉ được tính bằng ngày trên đầu ngón tay. Biết yêu anh em sẽ chịu sự cô đơn dài dài nhưng em bảo vì anh là lính nên em nhất đính ẽ yêu được anh. Nghe dduwwocj câu nói ấy từ em anh đã nhận ngay ra rằng người vợ hiền đảm anh đã tìm kiếm bấy lâu nay chính là em.

Ngày anh lên đường về lại đơn vị, mắt em đượm buồn nhưng cố không rơi lệ. Em dặng ằng anh lên dường may mắn, ra nơi đảo xa ấy nhớ thường xuyên liên lạc về nhà, cố giữ gìn sức khỏe anh nhé. Anh đã không nén nỗi cảm xúc, khóc vỡ òa trước mặt em làm em cũng nghẹn ngào rơi lệ. Anh sẽ rất nhớ em nhớ gia đình nhỏ, em hãy hứa sẽ mãi là hậu phương vứng chắc của đời anh. Nhanh thôi em à, rồi sẽ đến một ngày gần nhất chúng mình sẽ được đoàn tụ bên nhau. 

Anh hứa nhất định sẽ bù đắp sự thiêu thôn tình cảm của em trong một thời gian nữa, hãy yên lòng đợi anh về em nhé.


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 14:23, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 15:53, 25/09/2015
Tình yêu của bạn thật đẹp, chúc bạn may mắn cùng chương trình này của Marry. Ủng hộ bài viết của mình nữa nha: http://www.marry.vn/cau-hoi/chuyen-hai-nha-tro-chung-vach
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:29, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:06, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 05:40, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất