Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Hãy nắm tay em thật chặt để mình không bao giờ cách xa anh nhé!

22:15, 22/09/2015 bởi: Mẹ BoBo
 17 bình luận  4 love

Em đã ở bên anh 4 mùa: Hạ, Thu, Đông rồi Xuân và hôm nay vào một ngày đặc biệt này, em muốn viết cho anh. 

Khi yêu anh biết sẽ phải trải qua vô số những ngày cách xa, có lúc em thèm lắm một vòng tay ấm ôm em thật chặt, cần lắm một cái nắm tay nhè nhẹ nhưng siết chặt, một bờ vai bình yên để em tựa vào những lúc mệt… Nhưng em sẽ chỉ có một mình vì anh đang ở một nơi xa.

Biết yêu anh em cũng đã biết yêu chính mình, yêu luôn cả những điều vụn vặt nhất trong cuộc sống, dễ tính hơn với bất cứ thứ gì mà trước đó em thường xuyên không hài lòng, lạ thật đấy. 

Vậy là em đã biết nhớ, biết mong chờ và biết thế nào là hờn giận, đớn đau. Tình yêu nào chẳng có nhớ, có yêu thương, có hờn giận và đôi khi có cả những nỗi đau phải không anh?

Những tháng ngày qua, em cứ mải miết đi tìm cho mình một cái gì đó rất mơ hồ đến chính em cũng không thể hiểu nổi, cho đến giờ em vẫn không thể biết mình đang đi tìm cái gì, đang mong chờ cái gì! Chỉ biết rằng từ khi có anh em đã thấy bớt chênh vênh trong lòng.

Anh à, người ta vẫn nói tình yêu không phải lúc nào cũng êm đềm và hạnh phúc ngọt ngào, sẽ có những giận dỗi, những hờn ghen, những lạnh lùng, những vô tâm, và vô vàn những điều khác nữa… Và giữa anh và em cũng sẽ có những lúc trải qua những cung bậc đó, những cung bậc của cảm xúc mà từ lâu lắm rồi em ngóng trông, để biết được rằng trái tim mình không đến nỗi vô cảm, không đến nỗi cằn khô và để biết được rằng nó sẽ vẫn có cơ hội rung lên những nhịp đập bất thường.

Những khi đó anh đừng mang những đắn đo trong lòng, đừng hoài nghi về em, về anh mà anh hãy đến bên em thật gần, sẻ chia với em những băn khoăn của anh, xoa dịu nỗi lo lắng trong trái tim em, để nó thật sự bình yên.
 

Khi yêu có lúc sẽ là xa cách, và có lúc em khát khao lắm một vòng tay ôm em thật chặt, cần lắm một cái nắm tay nhè nhẹ nhưng ấm áp, một bờ vai bình yên để em tựa vào những lúc mệt nhoài, một nụ cười, một ánh mắt ấm áp chở che để em có niềm tin và khi đó em sẽ nghĩ đến anh, riêng anh! Anh biết vì sao đúng không!?

Chỉ cần nghĩ đến anh, nghĩ đến những tình cảm thầm lặng mà anh dành cho em, em cũng thấy mình hạnh phúc vô cùng. Hãy nắm tay em thật chặt để mình không bao giờ cách xa anh nhé!


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:16, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 22:02, 25/09/2015
Ủng hộ em. Chuyện tình của em rất dễ thương. Chúc em gặp may mắn nha. Em qua ủng hộ giúp chị 1 bình luận (trừ link của em ra) trên 15 từ cho hợp lệ với nha em Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Trang Trang Holly
Trang Trang Holly
Đăng lúc: 14:12, 25/09/2015
Ủng hộ hai bạn. Chúc hai bạn sẽ may mắn có được tuần trăng mật hạnh phúc và lãng mạn bên nhau. Bạn ủng hộ bài viết của mình nữa nhé (15 từ thôi). Cảm ơn bạn nhiều. Duyên phận ý trời
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 10:50, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Hoa Phong Lan
Hoa Phong Lan
Đăng lúc: 17:26, 24/09/2015
câu chuyện thật hay! chúc 2 bạn mãi hạnh phúc và sớm thực hiện được ước mơ nha! bạn bớt chút thời gian ghé ủng hộ 2 vợ chồng mình nha! thank nhiều “Duyên số đã mang chúng ta đến với nhau”

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất