Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

HÃY YÊU EM ANH NHÉ

07:47, 04/09/2015 bởi: Mẹ BoBo
 12 bình luận  3 love

Anh, yêu em nhé! Em không xinh như hot girl, không có vẻ đẹp nõn nà đáng yêu của mấy em da trắng môi đỏ đầy rẫy bây giờ, nhưng anh yên tâm, em cũng không xấu như Thị Nở đâu. Còn theo anh thì xấu xinh như nào anh tự cảm nhận được có phải không?

Anh, yêu em nhé! Em không sắc sảo nhưng em tự thấy mình cũng đủ hiểu biết và biết suy nghĩ, có nhiều người còn khen em thông minh ấy chứ (mà hình như em đôi lúc cũng tự ảo tưởng mình như vậy thật). Trong đời sống hàng ngày, trong các mối quan hệ, em tin mình sẽ biết đối nhân xử thế, biết thế nào là nên và thế nào là không nên, biết chừng nào là đủ.

Yêu em nhé, em hứa sẽ làm cô người yêu ngoan ngoãn của anh. Sau này lấy em về, em hứa sẽ lại  là cô vợ ngoan, gọi dạ bảo vâng, anh nói gì em cũng nghe mà không cãi nửa lời. Đó là những lúc anh đúng, những lúc anh được gọi là “đáng yêu” thôi nhé! Còn không thì, anh sẽ phải nghe lời em, vợ là nhất, chồng chỉ là nhì. Cuộc sống sẽ có nhiều khó khăn, chông gai cũng như mỗi người đều có một cái tôi, đôi lúc sẽ có những xung đột, bất hòa, nhưng em hứa sẽ lắng nghe anh, cố gắng để hiểu anh, thông cảm cho anh, làm người bạn chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống của anh, là bến đỗ bình yên cho anh cả đời. Và anh cũng thế phải không?

Yêu em anh nhé, em hứa sẽ không lải nhải, càu nhàu cả ngày làm anh nhức đầu như những bà vợ trong phim đâu. Nhưng nếu anh ngang bướng không nghe lời em, đi nhậu nhẹt quên đường về, bỏ bê vợ con, anh à ơi cô nào khác, thì chắc chắn em cũng sẽ cằn nhằn đấy! Em sẽ không bắt anh phải thế này, muốn anh phải thế kia theo ý thích của em. Anh là anh và em tôn trọng điều đó. Nhưng em rất mong, cái gì là không tốt thì anh sẽ sửa dần cho tốt lên, cả em cũng vậy, vì tình yêu của em nên em sẽ tự sửa đổi và hoàn thiện mình để xứng đáng với anh. Như vậy thì cuộc sống của mình mới dễ chịu và vui vẻ hơn được anh nhỉ!

Tóm lại suốt cuộc đời này anh sẽ phải yêu em, chúng mình cùng yêu thương nhau anh nhé.


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 15:14, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:37, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Nguyễn Thị Phương Thanh
Nguyễn Thị Phương Thanh
Đăng lúc: 14:58, 15/09/2015
chúc bạn may mắn khi tham gia chương trình nhé , mong là ai cũng đạt được giải ủng hộ mình nha bạn Tuần trăng mật trọn vẹn của hai ta
Lê Thị Lan Anh
Lê Thị Lan Anh
Đăng lúc: 12:15, 10/09/2015
Chúc cho tình yêu của hai bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc, đạt được mọi điều mình muốn nhé. Hãy ủng hộ giúp mình với nhé, thanks! http://www.marry.vn/cau-hoi/tinh-yeu-dieu-ky
Nguyễn Thanh Hằng
Nguyễn Thanh Hằng
Đăng lúc: 15:17, 09/09/2015
câu chuyện của bạn thật là hay, chúc hai bạn mãi mãi hạnh phúc và luôn ở bên nhau nhé bình luận lại dùm mình nhé

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất