Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

HÃY YÊU EM NHƯ NGÀY ĐẦU ANH NHÉ!

13:36, 31/08/2015 bởi: Vo Bo
 15 bình luận  3 love

Ngày anh đến, em còn đang loay hoay với mớ tàn dư của vết thương cũ. Em trượt dài trên cú ngã của mình. Em cứ ngỡ mình có thể mạnh mẽ bước đi 1 mình mà không cần 1 ai giúp đỡ. Nhưng không, em đã sai. Một năm trôi đi nhạt nhẽo… Trong 1 phút yếu lòng nào đó, em cũng đã từng thích 1 người. Hay nói đúng hơn là thần tượng. Nhưng yêu và thích là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau. Em đã đúng khi phân biệt được điều đó. Cái bóng của quá khứ vẫn lặng lẽ đi theo. Em sợ 1 ngày nào đó trái tim ngốc nghếch sẽ lại lệch nhịp. Sợ lịch sử sẽ lại tái diễn. Sợ mình ko đủ tốt để giữ lấy người mình yêu. Và như thế, em kiêu hãnh ngẩng cao đầu với 1 trái tim lạnh giá… Cho đến khi anh thật sự xuất hiện.

Không quá ồn ào, không tỏa ánh hào quang, không như anh hùng cứu mĩ nhân trong phim truyền hình. Anh quan tâm lặng lẽ. Anh kéo em bước ra khỏi cái vỏ của chính mình. Anh cho em biết rằng em xứng đáng được yêu thương. Và anh giúp em nhận ra trên đời này vẫn còn tồn tại những yêu thương đúng nghĩa. Lí trí em vẫn do dự, nó sợ em lại tổn thương. Nhưng cuối cùng trái tim đã chiến thắng. Bởi trái tim vốn có những nguyên lí mà lí trí ko thể nào biết đến được.

Chúng ta hãy làm cho mỗi ngày yêu nhau trở nên đặc biệt chứ ko phải riêng gì hôm nay. Anh à! Hãy yêu em như ngày đầu anh nhé! Em ko cần anh là 1 cái cây to, chỉ cần anh là 1 bóng râm cho riêng em là đủ. Mãi bên em anh nhé! Yêu anh!


Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:43, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Nguyễn Thanh Hằng
Nguyễn Thanh Hằng
Đăng lúc: 15:08, 09/09/2015
câu chuyện của bạn thật là hay, chúc hai bạn mãi mãi hạnh phúc và luôn ở bên nhau nhé bình luận lại dùm mình nhé
LA THANH TRÚC
LA THANH TRÚC
Đăng lúc: 17:45, 08/09/2015
Tình yêu của bạn thật đẹp, chúc bạn mãi hạnh phúc và may mắn với chương trình này của Marry.vn Bạn nhấn love và comment trên 15 từ ủng hộ tụi mình nha. Cảm ơn bạn nhiều CHUYỆN CHÀNG RÙA VÀ NÀNG NHÍM ヤマアラシさんとカメの恋話
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 00:48, 08/09/2015
chúc bạn hạnh phúc và được chọn, bạn giúp mình like, love và bình luận trên 15 từ nhé, cảm ơn các bạn đă quan tâm bài dự thi TUẦN TRĂNG MẬT TRONG MƠ của mình
Misa
Misa
Đăng lúc: 08:01, 07/09/2015
Ủng hộ tình yêu đẹp của hai bạn, chúc hai bạn hạnh phúc mãi mãi nhé Nhờ bạn love+like+ comment lại giúp mình trên 15 từ với nhé, cảm ơn bạn Trúc mã phải chờ thanh mai

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất