Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Hoàng Linh- Đoàn Trang

18:21, 24/09/2015 bởi: Lê Hoàng Linh
 15 bình luận  6 love

Là một câu chuyện tình yêu đẹp và lãng mạn…Kể từ lúc lần đầu gặp Cô ấy., tôi như đã bị một tiếng sét ái tình…một nụ cười thân thiện, một ánh mắt trìu mến.dường như đã làm cho tôi bị cảm nắng. Thực sự đây là một tình yêu có sự chênh lệch về độ tuổi, có thể nói là tình yêu chị em. Nhưng tình yêu của 2 chúng tôi là tình yêu thật, một tình yêu xuất phát từ 2 người, trái tim tới trái tim. Nhiều lần cứ xưng hô chị em, nhưng cứ để mãi thì ko hay..thế là chị em được chuyển thành anh em.Nhiều người bảo chúng tôi yêu nhau vì tiền, hay danh lợi.,tình yêu của chúng tôi đã trải qua nhiều thử thách, khó khăn, đôi lúc vấp ngã, có cãi nhau, và vài lần ý định xa nhau..nhưng chính vì thế, mà chúng tôi yêu nhau hơn, luôn luôn ở bên nhau,chia sẻ niềm vui và nỗi buồn..

Kế hoạch tuần trăng mật cho chúng tôi la một chuyến đi du lịch vài ngày, đi tới một vùng đất mới..Ở đấy chỉ toàn hoa và khung cảnh lãng mạn và thơ mộng. Vì chúng tôi đều thích hoa và lãng mạn.Và như thế sẽ là một câu chuyện cổ tích" Anh sẽ cõng em đi khắp thế gian này".


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:03, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 16:33, 26/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!!
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 16:32, 26/09/2015
Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 16:32, 26/09/2015
Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/co-mot-giac-mo-mang-ten-nhat-ban Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 15:14, 26/09/2015
Chúc bạn hạnh phúc và may mắn nhé. Nhờ bạn qua ủng hộ, love và comment giúp mình nha. Mình cảm ơn nhiều :)) Tình yêu là duyên số

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất