Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Học cách yêu em

00:26, 15/09/2015 bởi: Phạm Quang Hưng
 15 bình luận  3 love

Anh sinh ra trong một gia đình gia giáo, lớn lên trong sự rèn giũa tỉ mỉ , nghiêm khắc của hai "nhà giáo", nên anh ngày càng hoàn mỹ trong mắt người khác. Anh học một lèo cho đến khi " hết chữ " thì thôi, cầm cái bằng tiến sĩ trong tay, ngoảnh đầu nhìn lại thì thời gian đã đuổi đến sau lưng. Mất thêm 2 năm để ổn định công việc, gio la lúc bố mẹ muốn anh tìm một cô vợ hiền ngoan để tròn chữ hiếu. 

Một ngày đẹp trời đưa em gái dẫn em về nhà chơi giới hiểu là bạn cùng lớp với nó. Lúc ấy em đâu biết rằng em đã lọt vào mắt anh rồi. Chính cái nét dịu dàng, kín đáo của "gái quê" đã hớp mất hồn anh. Lúc ấy anh bảo em gái, thỉnh thoảng đưa bạn em về nhà chơi, rồi anh xin số điện thoại của em. Bao nhiêu năm cắm đầu vào sách vở giờ phải học cách yêu một cô gái quả thật anh rất lúng úng. Cũng may em dễ tính nên đã chấp nhận một người còn nhiều thiếu sót như anh.


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:32, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:10, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 07:59, 19/09/2015
Chúc bạn sẽ hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Hãy love + comment cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 00:01, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 01:50, 16/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất