Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Hồi Ức 10 Năm

17:00, 19/09/2015 bởi: Hang Vu
 15 bình luận  4 love

Ngày đó Em :cô gái 16 tuổi ngây thơ, trong sáng đang vào tuổi trăng tròn. Anh 25 tuổi một con sói già nhưng lại vô cùng ngốc nghếch. Chuyện tình của mình bắt đầu từ Chat Chit Internet mà ra anh nhỉ? 

Ngày đó anh là một chủ quán Internet hót hòn họt, còn em một chú nai mới tập gõ . Em đến quán của anh và được anh add nick làm quen. Em được mọi người cảnh báo anh là một con sói chuyên đi săn các em đến quán chat. Nhưng sao không phải vậy??? Anh chân thành, ngốc nghếch đến lạ kỳ. Vì được mọi người cảnh báo lên khi nhận lời làm người yêu anh em cho đó là một trò đùa. Em cùng các bạn gái bày đủ trò để hành hạ anh. Đi chơi riêng nhưng em báo sẵn lũ bạn đến bất ngờ ăn uống đập phá rồi để anh trả tiền. Em nói thích lãng mạn, thích có người trồng cây si dưới gốc cây cột điện nhà em vậy là ngày nào anh cũng đứng đó nhìn lên nhà em, mặc cho muỗi chích đầy chân. Em trẻ con nay thích mai không thích thì giận dỗi đòi chia tay, đá anh qua lại như một quả bóng vậy.Hành hạ anh đủ kiểu, Anh cứ lặng im hưởng thụ sự tra tấn của em mà lại coi đó là diễm phúc??? Rồi dần dần bằng sự chân thành và thật thà của anh em đã yêu anh từ lúc nào không hay. 

Em yêu anh chỉ đơn giản vì một chiếc nhẫn cỏ em đan trong lúc buồn tay em nói tặng anh. Anh đeo và gìn giữ nó như là chiếc nhẫn cưới thật vậy.

Em yêu anh vì bất cứ lúc nào em cần anh đều xuất hiện ở bên cạnh em.

Em yêu anh vì bất cứ yêu cầu tai quái nào của em anh đều cố gắng thực hiện. Mọi tính cách khó chịu của tuổi ẩm ương anh đều chiều hết.

Em đã yêu anh đơn giản như vậy….

Thời gian trôi qua nhanh đúng không anh ! Hôm nay nhân cuộc thi này em mới ngồi hồi tưởng lại chuyện ngày xưa. Thấm thoát đã trôi qua 13 năm rồi. Chúng ta đã trải qua 3 năm yêu và 10 năm lấy nhau rồi anh nhỉ? Tình yêu và sự mặn nồng cũng bị thời gian làm nguội dần. Rồi cơm áo, gạo tiền, con cái cũng làm cho tình yêu mòn dần. Nhưng có một điều em tin đó là tình yêu em dành cho anh không phai mờ đi chút nào. Dù anh chưa phải là một người chồng tốt, hoàn hảo.Dù anh chưa phải là một người bố vĩ đại. Dù anh chưa có gì trong tay để cho mẹ con em một cuộc sống vương giả.Nhưng em vẫn tin vào sự lựa chọn của mình. Nếu được lựa chọn lại một nghìn lần nữa em vẫn sẽ chọn anh.

Dù đã lấy nhau được 10 năm nhưng chúng ta vẫn chưa có một tuần trăng mật nào đúng không anh? Vì vậy nếu được chọn đi Nhật Bản. Em muốn đến Nhật Bản vào mùa thu. Chỉ được ngắm nhìn Nhật Bản qua những bức ảnh thôi nhưng em ước được đến Cố Đô Kyoto để chìm đắm trong sắc đỏ của lá phong. Rồi được ngắm dáng vẻ hùng vĩ, tráng lệ của ngọn núi Phú Sĩ.  Và quan trọng là dù ở đâu trong hành trình cuộc đời em vẫn muốn cùng nắm tay anh đến cuối con đường.


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:34, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 22:47, 25/09/2015
Mặc dù đây chỉ là “Tuần trăng mật trong mơ” của anh và em nhưng em rất cám ơn Marry và Tổng Cục Du Lịch Nhật Bản đã cho chúng mình “mơ” một giấc mơ thật đẹp và mình hy vọng giấc mơ này sẽ trở thành hiện thực không xa./. ... Xem thêm Đóng lại
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 11:08, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 23:36, 24/09/2015
Chuyện tình của em rất dễ thương. Chúc em gặp may mắn nha. Em qua ủng hộ giúp chị 1 bình luận trên 15 từ cho hợp lệ với nhé Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 22:28, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất