Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Hôm qua- hôm nay, và ngày mai

09:37, 25/09/2015 bởi: Ai Nớp Diu
 14 bình luận  6 love

Vậy là chúng tôi đã yêu nhau được 4 năm, 9 tháng tròn rồi đấy. Chúng tôi nhận lời yêu nhau từ khi còn là những cô cậu học trò dưới mái trường cấp 3 yêu dấu. tuooir học trò đi qua để lại cho chúng tôi dạt dào bao cảm xúc, thời gian trôi qua kẽ tay mà chúng tôi chẳng thể níu giữ lại. Chúng tôi cùng tiến tới cánh cổng đại học, học xong ra trường tôi về công tác tại một xã nghèo nơi quê nhà. Với mong ước cho quê hương mình thoát nghèo, thoát đói tôi mang cái chữ mà tôi học được ở trường về cho các em nhỏ. Còn anh, học xong anh lăn lộn bươn trải với cuộc sống của một anh chàng sinh viên nghèo mới ra trường. Anh chăm chỉ và chịu khó dù đôi khi cuộc sống và áp lực công việc đè nặng lên đôi vai anh. Rồi cơ hội cũng tới anh đăng kí đi Tu Nghiệp với sự giúp đỡ của nhà trường và gia đình kèm với sự động viên của tôi và bạn bè. anh đã vượt qua rất nhiều thí sinh có cơ hội vào TP HCM học tiếng. sau bao nỗ lực anh đã thành công. Anh bay sang xứ sở hoa anh đào vào đêm ngày 10-6-2015… cái đêm làm tôi không bao giờ quên được, xa người mà tôi đã gắn bó đã quen thuộc bao nhiêu năm nay. Tôi chờ mãi tin anh sang tới nơi an toàn, thật bất ngờ tôi là người đầu tiên nhận được cuộc điện thoại từ anh- từ cái nơi xa xôi ấy tôi òa khóc nức nở và nghẹn ngào, không nói được gì, qua loa vài câu rồi chúng tôi chào nhau. Anh đã rất cố gắng cho dù công việc rất vất vả, ngày nào chúng tôi cũng liên lạc với nhau. Anh gầy đi trông thấy, cảm giác trong tôi xót xa quá…. thương anh nhiều lắm anh à. anh hãy cố gắng làm việc tốt và giữ gìn sức khỏe nhé… e sẽ đợi anh và đợi cái ngày mang tên 11-6-2018

Chúng tôi đã dự điịnh với nhau sẽ làm đám cuwosi đúng ngày sinh nhật anh… chúng tôi có mơ ước đến xứ sở hoa anh để du lịch.Đến với núi Phú Sĩ ,Thành phố của những nhân vật hoạt hình, được tận mắt ngắm hoa anh đào nở, ngắm cảnh vật chuyển mà, cây cối thay áo. chúng tôi sẽ tay trong tay đi hết thành phố tokyo. Tới OSAKA nơi mà anh từng làm việc…. Và chúng tôi mong một hạnh phúc đơn giản và thật bình yên. trước hết tôi mong rằng tình cảm của chúng tôi sẽ mãi bền lâu như thế và thật hạnh  phúc như thế!!!!!!!


Hoàng Huyền Thanh Vi
Hoàng Huyền Thanh Vi
Đăng lúc: 16:11, 04/11/2015
Vote cho 2 bạn. Chúc 2 bạn hạnh phúc.
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 14:58, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 16:26, 26/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!!
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 16:25, 26/09/2015
Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 16:25, 26/09/2015
Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/co-mot-giac-mo-mang-ten-nhat-ban Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất