Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Honeymoon in dream

23:24, 19/09/2015 bởi: Mai Thị Thuỳ Dung
 17 bình luận  4 love

Gọi là tuần trăng mật trong mơ có lẽ vì em cũng chỉ có thể cảm nhận đc hạnh phúc cùng anh trong giấc mơ thôi.

Một single mom thì đâu dám ước mơ những hạnh phúc như bao cô dâu khác… Một single mom như em chỉ mong con bình yên, khoẻ mạnh và mong mình có đủ nghị lực bù đắp phần làm "cha" cho con 🙁

 

TY vốn dĩ chẳng mỉm cười với em. Nhưng em chọn lưu giữ kết quả của TY để từng ngày nâng niu và yêu thương. Em sẽ cố gắng để TY trở nên rộng lớn hơn. Đó là tình mẫu tử

Là tại em mà con thiệt thòi. Là tại em không tốt để không được chấp nhận và có danh phận nào. Là tại em cố chấp yêu thương người không thể quyết đoán giữa bố mẹ và con mình. Em ko dám trách ai cũng ko dám đòi hỏi anh lựa chọn nữa. Việc làm bây giờ của em là: sống vì con và dùng cả cs sau này để chứng minh bản thân mình để trả danh dự cho con.

Chắc chắn rồi, sẽ đôi lúc e yếu đuối, em nhớ, em cần và khao khát vòng tay, bờ vai anh. Cũng như khi yêu anh bằng cả trái tim em đã mong ước sẽ được đáp trả bằng cuồng nhiệt nơi tim anh, được lưu mãi nụ cười cùng anh và hạnh phúc tay trong tay đi cùng anh đến bất cứ đâu… Nhưng giờ đây, hạnh phúc với em chỉ mong anh ở đây để gọi con 1 tiếng, yêu thương con bằng hành động để con nhớ tiếng Ba, để con cảm nhận đủ đầy yêu thương… 1 lần thôi cũng đc…

 

con sẽ vui tính như anh, hay cười và sẽ yêu Mẹ như TY của anh cho mẹ anh. Yêu Mẹ thay phần Ba a ạ. Em và Con sẽ luôn yêu anh…


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:33, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 22:17, 25/09/2015
Ủng hộ em. Chuyện tình của em rất dễ thương. Chúc em gặp may mắn nha. Em qua ủng hộ giúp chị 1 bình luận (trừ link của em ra) trên 15 từ cho hợp lệ với nha em Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 11:04, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 23:36, 24/09/2015
Chuyện tình của em rất dễ thương. Chúc em gặp may mắn nha. Em qua ủng hộ giúp chị 1 bình luận trên 15 từ cho hợp lệ với nhé Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Quỳnh Phạm
Quỳnh Phạm
Đăng lúc: 15:26, 24/09/2015
Chúc mừng bạn đã đạt giải thưởng tuần nhé

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất