Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

I think I wanna marry You

16:01, 12/10/2015 bởi: Trần Thị Mỹ Linh
 38 bình luận  9 love

Gửi Anh! Người Em yêu vừa tròn 6 năm.

Em chắc chắn rằng Anh sẽ không biết Em tham gia cuộc thi này đâu, vì Anh chẳng bao giờ tin mấy cuộc thi như thế này, Anh nói: “Em dành thời gian cho cuộc thi này mà biết mình có thắng được giải gì hay không, hay là phí thời gian cho nó?” Em cười và nói: “Biết đâu được mình là người may mắn, Em cũng có tham gia các chương trình trước và cũng có đôi lần may mắn trúng giải đó thui, Anh không hy vọng gì hết.” Cuộc nói chuyện chỉ vẻn vẹn bấy nhiêu và bây giờ Em tự lên kế hoạch không cần Anh biết luôn hehe…

Phụ nữ hiện đại mà, bây giờ đâu nhất thiết trai phải cầu hôn gái phải không chị em tụi mình hihi. Nếu như yêu nhau thật sự thì ai cầu hôn cũng như nhau thui. Và Em sẽ cầu hôn Anh như thế này nếu mình may mắn được sự giúp đỡ của Marry.vn trong cuộc thi “Rủ nhau đi cưới” này. (Sẽ liên hệ với BTC trước để chuẩn bị mọi thứ).

Đầu tiên, Em sẽ tỉ tê, nài nỉ, rủ rê Anh tham gia “Ngày hội uyên ương”, sẽ cùng Anh tham gia các hoạt động trong chương trình này, mọi chuyện sẽ diễn ra bình thường như không có gì xảy ra, sau đó sẽ cùng Anh mặc trang phục cô dâu chú rể và Em sẽ tìm nơi tập trung đông nhất các thành viên có mặt trong sự kiện đó, Em nghĩ chắc là sân khấu sẽ là nơi tập trung đông người nhất ^^, chúng ta sẽ đến ngay đó hihi, nghĩ tới thấy hồi hợp gê.

Tiếp theo Em sẽ nắm chặt tay Anh rồi bước lên sân khấu trong tiếng nhạc bài Beautiful In White của nhóm nhạc mà hai đứa yêu thích – Westlife:

Not sure if you know this / Em không chắc rằng Anh có biết điều này hay không
But when we first meet / Nhưng ngay từ lần gặp đầu tiên
I got so nervous, I coundn’t speak / Em đã rất hồi hộp, Em không nói lên thành lời
In that very moment / Trong khoảnh khắc ấy
I found the one and / Em nhận ra một điều và
My life has found its missing piece. Em đã tìm thấy mảnh ghép còn thiếu trong Em

Sau khi bài hát kết thúc thì sẽ là lúc TV chiếu clip Em hát cover lại bài “Duy Nhất” vì Em sợ khi hát trực tiếp Em hồi hợp mà quên mất lời thì….hihi không biết chuyện gì sẽ xảy ra nên cách tốt nhất là quay clip lại cho chắc ăn ^^.

Lúc clip kết thúc cũng là lúc pháo hoa giấy sẽ được bắn ra tung tóe, Em sẽ cầm 9 hoa hồng và hộp nhẫn trên tay, Em sẽ ôm lấy Anh, hôn Anh 1 cái và nói “Em mong muốn người sẽ sống cùng với Em suốt đời này là Anh, nếu đây không phải là tình yêu thì Em không biết gọi là gì. Em không dám nói những lời như có thể sống chết vì Anh, nhưng chỉ cần Anh ở bên Em, Em sẽ cố gắng bằng mọi khả năng của mình làm cho Anh hạnh phúc, bảo vệ tình yêu của mình thật chu toàn. Em yêu Anh mãi mãi, đồng ý làm chồng Em Anh nhé!”, Em chắc rằng Anh sẽ nói “Yes” hehe cảm động đến rơi nước mắt luôn cho mà xem, và điều gì đến sẽ đến Em sẽ đeo nhẫn cho Anh và ngược lại Anh sẽ đeo nhẫn cho Em. (Một nụ hôn cháy bổng của hai đứa^^).

Còn phần sau thì chắc Em sẽ nhờ BTC giúp chúng mình thôi hihi.

Ngày cưới dự định: Tháng 3/2016


Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 15:16, 30/11/2015
Màn cầu hôn hoành tráng quá. Anh ấy sẽ hạnh phúc
Trần Thị Mỹ Linh
Trần Thị Mỹ Linh
Đăng lúc: 11:37, 24/10/2015
Trích dẫn:
thanh
2 bạn đẹp quá
Mình cám ơn bạn hihi
Trần Thị Mỹ Linh
Trần Thị Mỹ Linh
Đăng lúc: 11:36, 24/10/2015
Trích dẫn:
Trần Thị Thu Trang
2 bạn đẹp đôi quá.chúc 2 bạn hp nhé
Mình cám ơn bạn nhiều
Trần Thị Mỹ Linh
Trần Thị Mỹ Linh
Đăng lúc: 11:36, 24/10/2015
Trích dẫn:
THỌ
Chúc 2 bạn mãi hạnh phúc nhé.
Mình cám ơn bạn :\")
Trần Thị Mỹ Linh
Trần Thị Mỹ Linh
Đăng lúc: 11:35, 24/10/2015
Trích dẫn:
minh phuong
Chúc bạn sớm có một happy ending nhé,Bạn ủng hộ lại mình với nhé, cảm ơn bạn Cuộc thi
Cám ơn bạn nhé hihi

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất