Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Kế hoạch cưa đổ mục tiêu

13:59, 07/09/2015 bởi: Ai Linh
 12 bình luận  2 love

Anh hơn em 5 tuổi, anh thông minh, tài giỏi, làm việc gì cũng chu đáo, thành công. Lúc ấy em chỉ là cô bé học sinh cấp 3, ngốc nghéch hay làm hỏng việc.

Em là em gái của người bạn học cùng khoa với anh, em biết anh là do thấy đượcc ảnh anh trong facebook của anh trai em. Anh cười rất tươi, dường như toả nắng vậy. E cảm thấy rung rinh khi nhìn thấy nụ cười ấy. Thế là em đã lập kế hoạch để cưa đổ anh, tưởng tượng của e cứ như trong phim ấy. E đã tiếp cận được anh từ xa, anh rất tốt, luôn lắng nghe tất cả những than thở mà em mắc phải trong cuộc sống bộn bề này, nhìn chung thì cũng toàn là những trách móc trẻ con nhảm nhí. 
Rồi em vào đại học, anh thì đã ra trường đi làm. Sau những cố gắng của em cuối cùng em cũng đã nhận được lời tỏ tình từ anh. Tình yêu ấy kéo dài theo thời gian, anh vẫn bên cạnh em. 

Thời gian trôi nhanh quá anh ạ, mới đó mà đã 5 năm rồi. Giờ thì em sắp sửa làm cô dâu xinh đẹp của anh rồi. Em hạnh phúc lắm, giờ thì em nghiệm ra hạnh phúc của mình là phải nắm bắt lấy, có khi nó đến mà ta vô tình không biết. 


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 14:36, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:26, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Nguyễn Đôn Long
Nguyễn Đôn Long
Đăng lúc: 17:08, 15/09/2015
Chúc đôi bạn ngập niềm vui Mãi hoàn hạnh phúc không vơi cảm tình Êm đềm cuộc sống lung linh Bên nhau ấm áp quang vinh nồng nàng Tiện đây bỏ chút thời gian Bấm vô bình chọn trên trang của mình (http://www.marry.vn/cau-hoi/qua-du-du-nen-duyen ) Viết vãi dòng chữ đẹp xinh 15 từ ngắn cho tình thăng hoa Nếu ai có nhận được quà Chúc cho bạn đó hài hòa vinh quang. ... Xem thêm Đóng lại
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 21:55, 11/09/2015
câu chuyện của bạn thật là hay, chúc hai bạn mãi mãi hạnh phúc và luôn ở bên nhau nhé
Lê Thị Lan Anh
Lê Thị Lan Anh
Đăng lúc: 12:08, 10/09/2015
Chúc cho tình yêu của hai bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc, đạt được mọi điều mình muốn nhé. Hãy ủng hộ giúp mình với nhé, thanks! http://www.marry.vn/cau-hoi/tinh-yeu-dieu-ky

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất