Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Kết thúc viên mãn của một tình yêu thời sinh viên

00:44, 22/09/2015 bởi: Bui Lan Dung
 24 bình luận  5 love

Trời Sài Gòn hôm nay thật đẹp bầu trời trong sáng không có mưa, Ngồi một mình trên gác xếp nghĩ lại những chặn đường dài mình đã trải qua.
Cuộc đời sinh viên thật hồn nhiên anh nhỉ bây giờ cuộc sống xô bồ của đất sài thành khiến con người ta phải sống vội vã. Đôi lúc em ước gì em được trở về thời sinh viên, lúc đó em chỉ là một cô sinh viên năm nhất qua vài lần đi ăn với đứa em hàng xóm của anh em được quen anh và từ khi nào mình yêu nhau không biết, lúc này anh đã là sinh viên năm 3 rồi, thời gian sinh viên yêu nhau thật đẹp anh ha. Lúc ở nhà với ba mẹ em được chiều chuộng cuộc sống thật êm đềm, khi xa nhà đi học em lại được anh lo cho tất cả.

Rồi chúng minh lần lượt ra trường kết thúc quãng đời sinh viên, chính thức lăn lộn vào cuộc sống cơm áo gạo tiền. Bây giờ công việc của 2 đứa ổn định, mình lên kế hoạch cho mộ lễ cưới thật lãng mạn vào mùa xuân năm sau. 

Vậy đó ai bảo tình yêu sinh viên sẽ không thành chứ. tất cả do mình thôi, yêu nhau thật lòng thì mọi thứ sẽ được diễn ra to đẹp.


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:19, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 22:04, 25/09/2015
Ủng hộ em. Chuyện tình của em rất dễ thương. Chúc em gặp may mắn nha. Em qua ủng hộ giúp chị 1 bình luận (trừ link của em ra) trên 15 từ cho hợp lệ với nha em Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Trang Trang Holly
Trang Trang Holly
Đăng lúc: 13:23, 25/09/2015
Ủng hộ hai bạn. Chúc hai bạn sẽ may mắn có được tuần trăng mật hạnh phúc và lãng mạn bên nhau. Bạn ủng hộ bài viết của mình nữa nhé (15 từ thôi). Cảm ơn bạn nhiều. Duyên phận ý trời
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 10:53, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Misa
Misa
Đăng lúc: 08:35, 24/09/2015
Nhờ bạn love+like+ comment lại giúp mình trên 15 từ với nhé, cảm ơn bạn Trúc mã phải chờ thanh mai

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất