Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Khi nào nên lập gia đình ạ?

09:47, 06/05/2015 bởi: Misa
 1 bình luận  0 love

  • 2 đứa dự định cuối năm nay sẽ cưới,nhưng mà đang phân vân lắm lắm. Thứ nhất là em có hỏi ý kiến mấy chị cùng cơ quan,mấy chị khuyên là từ từ rồi lấy chồng,lấy sớm chi cho khổ,còn trẻ cứ tự do thoải mái tận hưởng đi. Thứ 2 là hôm giỗ bên nhà nội anh ấy,anh ấy có thưa chuyện thì họ hàng bảo là còn trẻ mà,lo cho sự nghiệp đi,wen nhau 5 năm rồi,có sợ nó (tức là em đó)bay đi đâu mất đâu mà sợ.
  • Còn khi đem vấn đề ra bàn bạc,bạn bè thì khuyên cưới đi,chứ wen lâu wá có khi nó nhàm, rồi bỏ nhau lúc nào ko hay. Nhưng người lớn tuổi hơn thì lại khuyên 2 đứa còn trẻ cưới chi sớm.
  • Nên tự dưng mấy hôm nay em phân vân quá,nửa muốn sớm kết hôn,nửa lại thôi, các anh chị cho em ý kiến với.Khi nào thì nên lập gia đình ạ?


Lê Trung Thắng
Lê Trung Thắng
Đăng lúc: 10:11, 06/05/2015
mình nghỉ khi nào hướng về 1 phía là chỉ muốn kết hôn thì cưới luôn

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất