Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Khi yêu

01:17, 10/09/2015 bởi: My Love
 16 bình luận  2 love

Trước khi quyết định lấy nhau, chồng mình đã kể hết cho mình nghe về hoàn cảnh gia đình của anh ấy, về những khó khăn mà mình có thể phải trải qua nếu như đồng ý lấy anh làm chồng. Tiếp đó anh đã nhìn vào mắt mình mà hỏi  rằng: "Chấp nhận lấy anh, em sẽ chịu nhiều vất vả lắm, liệu em có thể vượt qua được không?". Khi đó vì yêu anh, vì tin anh và không muốn để mất anh, mình đã quả quyết mà trả lời rằng: " Chỉ cần được ở bên anh thì khổ mấy em cũng chịu được". Chính vì có câu nói đó mà khi về sống với nhau, dù có những lúc khó khăn thật đấy nhưng mình vẫn không một lời kêu ca, than vãn. Đó không chỉ vì mình cam chịu để mà giữ lời đâu mà còn bởi câu trả lời khi đó xuất phát từ chính suy nghĩ và quyết tâm của mình. Mình yêu anh ấy và mình sẽ chấp nhận tất cả những gì thuộc về anh ấy.


Giản Đơn
Giản Đơn
Đăng lúc: 17:23, 25/01/2016
Khi đã yêu thì khổ mấy cũng có thể cùng nhau vượt qua hết. Chỉ ngại nhất lúc sang giàu lại đổi trắng thành đen.
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 11:22, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:24, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:46, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 09:58, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất