Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

KHI YÊU EM CHỈ XIN ANH ĐỪNG HỨA.

16:47, 16/09/2015 bởi: Nguyễn Lê Thị Thanh Thúy
 10 bình luận  3 love

Để yêu thương không phai mờ vì khoảng cách, em gửi cả một trời Phú Yên vào cho anh. Anh tặng em cả nắng mưa Sài Gòn để lấp đầy nhưng nhớ, nhưng như thế vẫn chưa đủ với một cô gái yêu xa!.

Em làm ở ngoài này còn anh lại vào tít tận Sài Thành mang theo nỗi nhớ, nhưng vì công việc chúng ta đành chấp nhận yêu xa. Người con gái như em vốn rất mong mảnh nay lại tự đặt mình vào yêu thương trong xa cách. Đôi lúc em cũng buồn… người ta yêu nhau trong đông lạnh để chở che cho nhau những ngày giá buốt nhưng còn em… mình em phải tự ủ ấm đôi tay này. Đôi lúc nước mắt em chợt rơi một cách vô thức khi nhìn thấy người ta tay trong tay có nhau hạnh phúc nhưng em lại chỉ một mình nơi góc quán nhỏ ven đường.

Khi yêu anh em đã giao ước: “Anh đừng bao giờ hứa nhé, hãy cứ làm thôi!”. Vì em muốn chúng ta lấy hiện tại làm cột mốc, lấy hành động thay cho muôn lời nói. Chúng ta hãy cứ yêu nhau trọn vẹn từng phút giây này thôi, không phải cứ mãi mãi, cứ luôn luôn mới thật tuyệt vời. Điều tuyệt vời hơn cả là tình yêu ấy, ngay bây giờ đây luôn được đong đầy!

Vì yêu xa nên người ta thường hẹn hứa, nhưng em không cần đâu anh. Em dù yếu đuối vẫn tin anh và yêu anh trọn vẹn từng phút giây. Chỉ cần anh hiểu em, yêu em thì có gì sánh được bằng. Giá trị một lời hứa thật rất nặng nề nhưng khi người ta buông xuôi câu hứa tổn thương sẽ là vô vàn những vết xước trong mỗi người còn lại.

Cứ hẹn thề bên nhau mãi ngày sau làm chi, cứ viển vông mơ mộng làm gì. Khi mà ngay lúc này đây yêu thương còn hững hờ thì có chắc về sau yêu thương kia sâu đậm? Hiện tại chưa có gốc làm sao tương lai lại có quả!

Vì thế em không cần cái gọi là mãi mãi, em chỉ cần ngay lúc này đây – giữa tiết trời giá lạnh anh yêu em như thể ngày mai sẽ chia xa. Em cũng sẽ yêu anh như vậy, sẽ yêu anh ngay lúc này đây như thể khoảng cách chỉ là một cái nắm tay.Yêu thuơng này anh và em sẽ cũng phải giữ trọn nên không cần hứa đâu anh nhé! Em sẽ thấy được điều anh muốn nói với em qua những hành động thiết thực ngay thôi. Vì yêu thương không chỉ được diễn tả bằng lời mà anh!

Không cần hứa, chỉ cần hàng động thôi anh nhé.!


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:28, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 22:59, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:13, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 23:10, 20/09/2015
Chúc bạn hạnh phúc và may mắn nhé. Nhờ bạn qua ủng hộ, love và comment giúp mình nha. Mình cảm ơn nhiều :)) Tình yêu là duyên số
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 07:52, 19/09/2015
Chúc bạn sẽ hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Hãy love + comment cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất