Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

KHÓ KHĂN CÓ LÀ GÌ NẾU CHÚNG TA BIẾT CÙNG NHAU ĐỐI MẶT

15:06, 10/09/2015 bởi: Huynh Thi Bich Thao
 13 bình luận  3 love

Em cô gái có thân hình nhỏ nhắn, yêu anh lái xe bôn ba khắp nơi trên những đoạn đường dài.

Nhớ những ngày đầu mẹ em cấm không cho hai chúng ta quen nhau, vì sợ anh cứ đi lái xe đường dài bỏ bê em ở nhà một mình lại khổ.

Em biết được mẹ cha nào cũng thương yêu con cái của mình, luôn nghĩ những những điều tốt đẹp nhất cho đứa con thân yêu của họ.

Anh không quản gia đình cản ngăn đã mạnh dạn cầu xin ba mẹ em, anh làm mọi thứ để ba mẹ em đồng ý, nhưng chính sự chân thành đến mộc mạc từ anh đã rung động được trái tim của những người làm cha mẹ.

Qua thời gian quen nhau, em mới hiểu được anh đã cố gắng bù đắp nhiều cho em những thời gian đi làm xa, về nhà không quản mệt nhọc luôn đưa em đi chơi, nấu cơm dùm em. 

Tình yêu sẽ trở thành phép màu nếu chúng ta rung động từ hai trái tim chân thành phải không anh.

Sau bao nhiêu lần trắc trở em mong rằng năm sau chúng mình sẽ có một cái đám cưới viên mãn, sẽ sinh ra những đứa con ngon, và hạnh phúc anh nhé, chồng tương lai  của em

 


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 10:54, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:23, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:44, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 09:54, 19/09/2015
Chúc bạn luôn hạnh phúc và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé.Hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 05:21, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất