Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Khoảnh khắc cùng nhau chuẩn bị cho ngày cưới

11:26, 22/05/2015 bởi: DANG NGOC CHI
 0 bình luận  8 love

Thắm thoắt mới đó chúng ta đã yêu nhau được một năm rưỡi rồi anh nhỉ ? Chúng ta đã cùng nhau trải qua những khoảnh khắc , cảm xúc buồn, vui trong tình yêu . Và con số thời gian này e nghĩ không quá ngắn cũng không quá dài nhưng đủ để chúng ta tin tưởng , hiểu nhau & đi đến quyết định của hôn nhân .

Cả 2 gia đình A & E đã chọn được ngày cưới là 14-06-2015 ( dương lịch) . Sẽ tổ chức đám hỏi & đám cưới chung nửa ngày . Buổi sáng khoảng 7h rước dâu, làm lễ gia tiên ở 2 bên gia đình , sau đó sẽ ra nhà thờ làm lễ & cuối cùng 11h sẽ ra nhà hàng . Nhà A & E cũng gần nhau , đi xe mất khoảng 20' .

 

 

Và bây giờ là thời gian chúng ta đang chuẩn bị cho ngày cưới . Để chuẩn bị cho 1 đám cưới đặc biệt nhất là 1 việc không hề đơn giản. Hiện tại chúng em đã đặt nhà hàng, chụp hình cưới , in thiệp … . A & E cũng thuộc tiếp người lãng mạn , nên chúng em muốn có 1 tiết mục đặc biệt gì đó trong tiệc cưới ở nhà hàng , chúng em cũng lên kế hoạch sẽ hát mở màn đám cưới với bài hát " Qua đêm nay " của nhạc sĩ Mạnh Quân . Nhưng sẽ ko hát live mà sẽ thu âm trước , vì sợ ngày đó cà 2 sẽ mệt & run nên sợ ko hát live tốt được. Hiện tay chúng em vẫn đang phân vân giữa hát live & ko hát live( thu âm trước ), chuyên viên tư vấn có thể tư vấn giúp chúng em về tiết mục mở màn này không ạ? Làm sao có thể có 1 tiết mục lãng mạn & đáng nhớ nhất trong ngày trọng đại của mình.

Và cuối cùng e muốn hỏi về vấn đề khám sức khỏe tiền hồn nhân, E & A vẫn chưa khám sức khỏe tiền hôn nhân , cả 2 vẫn đang phân vân , tìm hiểu về các bệnh viện để khám cho an toàn , chắc chắn. Các chuyên viên tư vấn có thể tứ vấn giúp chúng e địa chỉ đáng tin cậy để khám sức khỏe tiền hôn nhân tốt không ạ?

Cảm ơn Marry đã tổ chức 1 cuộc thi thật ý nghĩa dành cho các cặp đôi đang chuẩn bị cho ngày cưới.

Chúc sức khỏe Marry & các chuyên viên tư vấn !

 

 

 

 

 

 

 Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất