Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Kinh nghiệm chọn phông cưới in bạt

16:51, 31/07/2016 bởi: My Spring
 1 bình luận  0 love

phông đám cưới luôn là một trong những phần không thể thiếu trong mỗi hôn lễ. Các kiểu phông cưới biến đổi khá đa dạng, từ những kiểu trang trí do cô dâu chú rể tự tay thiết kế, cho đến những bộ phông cưới bằng giấy hay xốp vẫn được dùng cho đến ngày nay. Trong vài năm trở lại đây, phông cưới in bạt được trang trí cầu kỳ với các loại kiểu dáng và chất liệu đa dạng được lựa chọn nhiều trong tiệc cưới.

Ưu điểm của phông cưới in bạt là thời gian làm nhanh, dễ sử dụng mà giá thành lại khá rẻ, chỉ với vài trăm nghìn bạn đã có một bộ phông cưới đẹp vì được in trên chất liệu bạt hiflex bền chắc. Nếu cầu kỳ hơn, bạn có thể căng trên khung sắt hoặc khung gỗ để có một bộ phông đẹp và phẳng phiu như ở các hội nghị. 
Phông cưới in trên chất liệu bạt hiflex không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian trang trí mà còn có nhiều mẫu mã lịch sự, hiện đại để bạn lựa chọn theo ý muốn hoặc chủ đề đám cưới. Bạn có thể in hình của hai vợ chồng lên phông cưới thay vì treo ảnh như trước đây. Giá thành in tùy thuộc vào kích thước và chất liệu phông, ví dụ: in bạt thường 60.000 đồng/m2, bạn cũng có thể chọn chất liệu vải lụa 1.200.000 đồng/bộ. Bạn có thể đến các cửa hàng dịch vụ cưới hỏi trọn gói để tham khảo thêm


Vân
Vân
Đăng lúc: 21:28, 22/11/2016
hồi đám cưới chị cũng làm phông cưới bạt in hình cô dâu chú rể để trang trí sân khấu.

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất