Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Kinh nghiệm làm đám cưới ở Huế

10:26, 04/05/2015 bởi: Cào cào xanh
 2 bình luận  0 love

Chị em nào có kinh nghiệm làm đám cưới ở Huế thì chỉ bảo cho em với nhé, ví dụ như mua váy cưới ở đâu? Trang điểm cô dâu cưới, hỏi như thế nào? Nhà hàng tiệc cưới và chụp ảnh prewedding: chất lượng, giá cả..


Misa
Misa
Đăng lúc: 11:08, 04/05/2015
Trích dẫn:
Misa
Theo mình biết có nhiều dịch vụ cưới khá tốt như Rin Kềm Chan studio, Lưu Huy studio, Aaron Studio. Thường các studio này cũng cho thuê và bán áo...
Nhà hàng tiệc cưới tùy theo số lượng khách mà bạn chọn sảnh ntn. thông thường ở Huế các hotel như Morin, Mường Thanh, Mondial có các sảnh 400-500 khách.
Misa
Misa
Đăng lúc: 11:08, 04/05/2015
Theo mình biết có nhiều dịch vụ cưới khá tốt như Rin Kềm Chan studio, Lưu Huy studio, Aaron Studio. Thường các studio này cũng cho thuê và bán áo cưới luôn đó

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất