Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Kinh nghiệm tổ chức cưới vừa đẹp vừa rẻ

22:27, 15/09/2015 bởi: Loan Châu
 4 bình luận  0 love

Tình hình mấy tháng nữa em dự định sẽ "xách valy về nhà chồng" mà kinh tế hiện tại vẫn còn eo hẹp trong khi của đáng tội, là con gái em cũng mong muốn ngày cưới phải thật thật là đặc biệt, ấn tượng nhất trong đời. 
Vậy các chị em có ai có kinh nghiệm nào quý báu về đám cưới rẻ mà đẹp có thể vui lòng chia sẻ cho em được không ạ ?

Em cảm ơn các chị em nhiều ạ 😀


SaoMys Flower
SaoMys Flower
Đăng lúc: 14:06, 07/10/2015
Chào bạn, đôi khi không cần ngân sách lớn thì mới có 1 tiệc cưới đẹp đâu ạ. Mời bạn tham khảo qua các mẫu trang trí của SaoMys, và nếu cần được tư vấn địa điểm tổ chức cưới, bạn cứ gọi cho Linh (SaoMys) nhé, luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn, để bạn có sự vững tâm trước khi quyết định. http://saomysflower.vn/ https://www.facebook.com/saomysflower Chị Linh: 0909 69 02 03 ... Xem thêm Đóng lại
Mỹ Hạnh
Mỹ Hạnh
Đăng lúc: 02:53, 05/10/2015
Bạn có thể tìm kiếm những địa điểm tổ chức cưới hợp với túi tiền, như nhà hàng, quán cafe lớn…Cái này bạn nhờ bên dịch vụ trang trí cưới họ tư vấn cho. Thường mấy chỗ trang trí tiệc cưới họ có nhiều sự lựa chọn cho mình lắm. ... Xem thêm Đóng lại
Mỹ Duyên
Mỹ Duyên
Đăng lúc: 22:39, 16/09/2015
Vậy bạn dự kiến tổ chức khỏang bao nhiêu là vừa với túi tiền của bạn? Mình thấy nhiều nhà hàng tiệc cưới cũng có nhiều mức giá cho mình lựa chọn đó bạn.

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất