Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Kỷ niệm

13:24, 09/09/2015 bởi: vũ thị anh thư
 6 bình luận  0 love

Ngày mới quen nhau vào mùa đông 2011 mình là người tán bạn ấy, với tình cảm chân thành sau nửa năm b ấy cũng đồng ý ( là con trai nhung b ấy kỹ tính trong khoản này lắm hehe). Khi b ấy cầm tay mình đưa vào túi áo khoác nhẹ nhàng và im lặng mình thấy vui lắm. Và những năm sau đó cũng như bao đôi khác có lúc giận hờn có lúc tranh luận nhung khj lại rất tình cảm. Đi đâu mình cũng chỉ mún đi cùng b ấy, làm gì cũng mún 2 đứa cùng làm. Năm 2013 mình lên hà nôi học tiếp cao học b ấy cũng có 1 năm làm trên đấy. Vì mình hoc buổi tối từ 6h tới 9h ngày nào b ấy cũng từ Gia Lâm sang Cầu Giấy đón mình đi học ở ngoại thuong. Trong khi mình học thì b ấy ngồi ghế đá đợi minh. Mỗi lần tan học dj ra nhjn thấy hình ảnh b ấy ngồi đợi minh mà mình thấy hạnh phúc lắm mình đã không chọn sai người. Thấm thoắt 4 năm trôi qua, tháng 10 âm này chúng mình dự định cưới. Tình cờ được đứa b tag tên trên facebook mình biet tới chương trình, mong muốn trước khi cưới 2 đứa có thêm những kỉ niệm, những dấu ấn đẹp, một sự trải nghiệm mới lạ. Sự kiện này sẽ rất có ý nghĩa đối với các cặp đôi sắp cưới như chúng mình. Yêu nhau, hiểu về nhau, cho nhau những điều tốt đẹp nhất là điều mình muốn thể hiện trong bộ ảnh cưới của mình. Nếu được chọn thì 2 đứa lại co những shoot hình đẹp, độc và bớt di 1 chút kinh phí.
Cuối cùng, xin chân thành cám ơn ban tổ chức đã tạo ra những sân chơi ý nghĩa, hay, lãng mạn như này ạ.


Giản Đơn
Giản Đơn
Đăng lúc: 15:42, 12/02/2016
Tình yêu luôn cho ta nhiều kỷ niệm đẹp khó quên. Chúc các bạn mãi mãi giữ được hạnh phúc nhỏ ấy.
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:05, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 05:38, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 08:50, 11/09/2015
chúc bạn hạnh phúc và được chọn, bạn giúp mình like, love và bình luận trên 15 từ nhé, cảm ơn các bạn đă quan tâm bài dự thi TUẦN TRĂNG MẬT TRONG MƠ của mình
Phạm Hương
Phạm Hương
Đăng lúc: 06:55, 11/09/2015
Chuc bạn may mắn trở thành cô dâu xinh đẹp của Marry, vote giúp mình nhé. ^^ 02589_Phạm Thị Thu Hương_Thử làm cô dâu

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất