Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

KÝ ỨC TRÊN LƯNG ANH

13:40, 08/09/2015 bởi: Nguyễn Thị Thanh Nga
 14 bình luận  1 love

Có những kỷ niệm khi chợt vô tình nhớ đến có thể mang đến cho ta sự mãn nguyện ngọt ngào

Lại có những kỷ niệm, chỉ cần nghĩ đến đã có thể khiến chúng ta mỉm cười đầy hạnh phúc.

Nếu phải nhớ những kỷ niệm có thể mang đến cho bạn cảm giác như vậy, bạn sẽ nhớ đến điều gì?

Với tôi, tôi sẽ nhớ đến đêm mùa hè năm tôi 17 tuổi. Là lần đầu tiên anh cõng tôi chạy xung quanh sân vận động của huyện. Tôi ở trên lưng anh, cầm pháo bông vẫy vẫy, hò hét khản cả cổ. Cho đến khi pháo bông gần hết chúng tôi sẽ cùng tung lên bầu trời, giữa màn đêm đen ấy, nó tỏa ra ánh sáng thật nhiều màu sắc, thật đẹp, thật lung linh . Ở nơi đây, tôi và anh đã cùng ngước nhìn theo thứ ánh sáng lấp lánh ấy mà cười đến rạng rỡ.

Còn có, tôi sẽ nhớ đến năm tôi 18 tuổi, anh cõng tôi trên lưng, bình thản đi qua giữa đám cỏ xanh ở hồ sen. Trên bầu trời trăng sáng chiếu rọi khắp nơi, giữa không gian thoang thoảng mùi bùn lẫn với mùi hoa sen ấy, tôi gục đầu trên đôi vai rộng của anh nghe anh kể đủ thứ chuyện thú vị trên đời, lúc đó với tôi thật ngọt ngào.

Hay là khi tôi lớn hơn một chút nữa, anh cõng tôi đi dọc bờ biển, tôi nghe được tiếng sóng biển vỗ ào ào, và cả hơi thở nhẹ nhàng, thơm mát của anh nữa. Gió biển thổi vào lồng lộng và lưng anh thật ấm.

Cứ thế, đi những qua năm tháng, qua những mảng ký ức, khi tôi 17, 18 và giờ đây khi tôi đã 25, tôi đều thấy hình ảnh mình được anh cõng trên lưng đi đến nhiều nơi khác nhau, được anh che chở, được anh bảo vệ. Bỗng cảm thấy, chỉ cần có anh, chỉ cần có tôi, chúng tôi sẽ chẳng cần vội vàng, cứ từ từ, từ từ đi qua bốn mùa xuân, hạ, thu, đông, rồi lại xuân, hạ, thu, đông…Như vậy thôi cũng đủ mãn nguyện rồi.  


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 14:28, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:20, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 05:51, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!
Nguyễn Đôn Long
Nguyễn Đôn Long
Đăng lúc: 16:59, 15/09/2015
Chúc đôi bạn ngập niềm vui Mãi hoàn hạnh phúc không vơi cảm tình Êm đềm cuộc sống lung linh Bên nhau ấm áp quang vinh nồng nàng Tiện đây bỏ chút thời gian Bấm vô bình chọn trên trang của mình (http://www.marry.vn/cau-hoi/qua-du-du-nen-duyen ) Viết vãi dòng chữ đẹp xinh 15 từ ngắn cho tình thăng hoa Nếu ai có nhận được quà Chúc cho bạn đó hài hòa vinh quang. ... Xem thêm Đóng lại
Nguyễn Thị Phương Thanh
Nguyễn Thị Phương Thanh
Đăng lúc: 13:58, 11/09/2015
chúc bạn may mắn với chương trình, và sẽ thực hiện được ước mơ của mình ủng hộ giúp mình nha bạn Tuần trăng mật trọn vẹn của hai ta

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất