Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

LÀ CÔ DÂU CỦA ANH – EM DÁM KHÔNG ?

13:29, 18/09/2015 bởi: Vo Bo
 15 bình luận  4 love

Em à !

Cuộc sống vốn dĩ là một vòng quay định mệnh. Mình gặp nhau cũng là định mệnh. Lần đầu tiên gặp nhau, anh chỉ bước qua em như bao nhiêu người khác, anh chưa từng nghĩ chúng ta sẽ trở thành điều đặc biệt của nhau nhưng điều đó đã thành sự thật. Hai đứa yêu nhau thật. Em hay cau mày khi anh ù tai, hoa mắt, mèo nheo với anh khi ngã bệnh, lúc đó anh bảo anh xót, anh muốn gánh thay em những đau đớn ấy dù là nhỏ nhất trong đới. Và em muốn được anh mãi yêu như thế này ở hiện tại và mai sau. Anh hứa anh sẽ mãi yêu em như thế này, em đừng lo gì nhé.

Anh vẫn nghĩ thời gian gói gém cảm xúc, nó đi qua rất nhanh nên người ta không giữ lại được điều gì ngoài những hoài niệm. Vì vậy, trong khoảng thời gian hạnh phúc, em hãy là cô dâu của anh, có được không?

Em đã từng nghe về truyền thuyết Ngưu Lang- Chức Nữ, anh sẽ kể em nghe về câu chuyện ấy dù anh biết có khi em thuộc hơn anh nhưng anh vẫn muốn được ngả đầu vào em huyên thuyên. Anh ngưỡng mộ, thật sự rất ngưỡng mộ Ngưu Lang vì dù xa nhau nghìn trùng thì bên kia cầu Ô Thước vẫn có một người nhớ ông trọn vẹn, mong chờ và hi vọng. .Còn anh, anh sợ, sợ lắm sự xa cách, sợ lắm những nhớ mong, sợ những lần gặp nhau vội vã chưa kịp bù đắp những ngày xa biền biệt lại đã phải chia tay nhau, sợ tự hỏi mình bên kia cầu Ô Thước, có ai đợi anh không? Anh vẫn nghĩ, người nào mà anh yêu thương thật thì chắc chắn họ cũng thương anh lắm vì họ biết cách e góp nhặt yêu thương, cất giữ khoảnh khắc thuộc về họ như thế nào. Thế nên, đừng để mình xa nhau như Ngưu Lang- Chức Nữ, em hãy là cô dâu xinh đẹp của anh, có được không?

Em biết không? Anh chưa bao giờ nhầm lẫn hơi thở của em với bất cứ một người nào. Khi cảm nhận được rồi, em sẽ thấy anh hay rúc đầu vào người em để hít hà, cảm nhận hơi thở ấm áp và nồng nàng từ em. Anh vẫn nghĩ, nhiều lúc thứ tình cảm anh mong chờ sẽ không đến với anh nhưng anh nhận ra sẽ có em trên thế gian này dõi theo anh, dù anh còn sống hay một ngày nào đó chết đi, cũng đã từng là vì sao nhỏ, sáng lấp lánh trong bầu trời đêm của một người.Thế nên, hãy là cô dâu của anh khi ngày chưa cũ, thời gian thôi không còn xao xác nữa em nhé.

Em đã từng bảo, em sẽ chờ anh, đến lúc nào anh có thể yêu em, không phải như lúc này không thể yêu em. Lúc anh đang chênh vênh giữa bờ vực đau khổ tình đầu. Và giờ, anh hạnh phúc, anh tự tin rằng anh đã yêu em, yêu em hơn những gì anh có. Cũng như em, như anh, chúng ta sẽ bình yên sau những tất cả, chỉ là hôm nay anh muốn nhắc về em một lần nữa sau những ngày anh “nhắc em rất nhiều” của anh. Dù như thế nào, anh và em, sinh ra là dành cho nhau, nếu anh là chú rể, em sẽ là cô dâu, cho nhau mà thôi….Được không em?

Hãy là câu dâu xinh đẹp của anh nhé!


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:17, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 11:21, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 22:38, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 15:38, 21/09/2015
Tình yêu của bạn thật đẹp, chúc bạn mãi hạnh phúc và may mắn với chương trình này của Marry Bạn góp ý cho bài viết của mình nữa nha: Hành trình hạnh phúc
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:03, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất