Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Làm Dâu

08:42, 25/05/2015 bởi: Huỳnh Thị Ngọc Oanh
 1 bình luận  0 love

Mình là người thẳng tính, không thích gì là nói thẳng, không biết cách lấy lòng người, cũng không thể hiện tình cảm ra ngoài, đặc biệt nữa công gia chánh mình chỉ đạt mức trung bình. Nên mình đang rất lo lắng về làm dâu sẽ như thế nào, mặc dù gia đình nhà chồng thỏa mái, cùng quê. Mong nhận được tư vấn từ mọi người.


Lê Thị Hằng
Lê Thị Hằng
Đăng lúc: 11:05, 25/05/2015
Bạn biết được tính của bạn như thế nào thì dễ khắc phục mà! Một số cách của mình nè: – Tâm sự với chồng & cha mẹ chồng trước – Học kìm chế -Xem cha mẹ chồng như cha mẹ ruột của bạn Chúc bạn sẽ suôn sẻ khi làm dâu nha ... Xem thêm Đóng lại

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất