Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Làm gì khi vợ/chồng mình có bạn thân khác giới

09:55, 22/04/2015 bởi: Linh Nguyen Phuong
 2 bình luận  0 love

Theo các nàng thì có hay không tình bạn khác giới, đặc biệt là những người đã từng là người yêu cũ của nhau. Có người nói thế này "Tại sao từ tình bạn có thể biến thành tình yêu, còn tình yêu không thể biến thành tình bạn?"

-"Khăn mặt cũ rồi có thể làm khăn lau bàn được, nhưng ai lại dùng khăn lau bàn để lau mặt chứ?"

Theo các nàng thì sao? Các chàng/nàng sẽ làm gì nếu vợ/chồng mình lấy lý do làm bạn trong sáng để tiếp tục liên lạc với người yêu cũ?


Vân
Vân
Đăng lúc: 10:51, 22/04/2015
Trích dẫn:
Vân
Bạn biết đó\" tình cũ không rủ cũng đến \" Rất khó kiểm soát tình bạn \" trong sáng \" giữa hai người. Nếu hai người đó không...
Nhưng nếu họ gặp gỡ thường xuyên bạn nên nói chuyện rõ ràng với chồng. Mình nghĩ một anh chồng yêu vợ và chỉ xem người cũ là bạn thì cũng sẽ hiểu được tâm ý của vợ và không làm vợ buồn lòng chỉ vì một mối quan hệ đã cũ. ... Xem thêm Đóng lại
Vân
Vân
Đăng lúc: 10:50, 22/04/2015
Bạn biết đó\" tình cũ không rủ cũng đến \" Rất khó kiểm soát tình bạn \" trong sáng \" giữa hai người. Nếu hai người đó không thường xuyên liên lạc, hoặc đúng là chỉ ở mức bạn bè không gặp nhau nhiều thì bạn cứ giả lơ không biết. ... Xem thêm Đóng lại

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất