Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Làm sao để có cuộc hôn nhân tốt đẹp?

14:40, 27/05/2015 bởi: maybe
 1 bình luận  1 love

Ai rồi cũng có một gia đình riêng của mỗi người. Nhiều lúc tôi tự hỏi, tại sao có những người có thể sống bên nhau đến trọn đời, cũng có người chỉ cưới vài ba tháng đã chia tay? Điều đó khiến tôi thực sự lo lắng. Tôi lo không biết mình có thể giữ cho gia đình được hạnh phúc, chồng của tôi có đối tốt với tôi và bố mẹ tôi hay không, rồi tôi phải làm sao để gia đình bên chồng hài lòng. Tôi phải làm sao để giữ cho gia đình được trọn vẹn hạnh phúc?


tinhyeudichthuc
tinhyeudichthuc
Đăng lúc: 09:51, 05/08/2016
theo mình thì tình yêu là thứ rất quan trọng trong cuộc sống hôn nhân, có tình yêu sẽ khiến bạn khoan dung hơn, thông cảm hơn cho người bạn đời cũng như gia đình bên chồng, sự chịu đựng của bạn cũng vì tình yêu mà nhân lên. Thật sự để có được cuộc hôn nhân viên mãn thì không nên giữ cái tôi của mình quá lớn, cái tôi mới thật sự là lưỡi dao giết chết tình yêu mà chỉ khi bước vào cuộc sống hôn nhân nó mới thật sự biểu hiện rõ ... Xem thêm Đóng lại

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất