Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Làm sao để có một đám cưới hoàn hảo mà vẫn tiết kiệm được chi phí??

19:27, 18/05/2015 bởi: Tăng Thị Huyền Thương
 3 bình luận  0 love

Mình và anh mới ra trường, công việc cũng bình thường, gia đình cũng không  thuộc loại khá giả. Hai đứa mình xác định cuối năm nay cưới, vì vậy mình mong muốn các chuyên gia cùng mọi người tư vấn giúp mình làm sao để tiết kiệm tối đa các khoản chi phí mà vẫn có 1 đám cưới ý nghĩa vẹn toàn. Cảm ơn mọi người!


Bình Yên
Bình Yên
Đăng lúc: 08:20, 19/05/2015
theo bạn hoàn hảo là thế nào. Còn tiết kiệm thì nhiều cách lắm như: tổ chức ăn hỏi hết hợp luôn cùng ngày cưới, áo váy cưới bạn thuê, nếu tổ chức tiệc ở nhà thì bạn nhờ người nấu cỗ, nhưng mà còn kết hợp với sự hoàn hảo nữa thì cũng khó ... Xem thêm Đóng lại
Bình Yên
Bình Yên
Đăng lúc: 08:16, 19/05/2015
bạn có thể giảm tiện đám hỏi cùng với ngày cưới luôn, áo dài, áo cưới thuê chứ không nên mua hay may, tổ chức tiệc nếu ở nhà hàng thì bạn tham khảo nhiều nơi, tìm hiểu kĩ. còn nếu tổ chức ở nhà thì nhờ người nhà nấu cỗ ý bạn. Để giảm tiện chi phí thì có nhiều cách lắm bạn ah ... Xem thêm Đóng lại
Miu Nhi
Miu Nhi
Đăng lúc: 07:48, 19/05/2015
sử dụng sự giúp đỡ của ng thân chị ạ ^_^

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất