Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Làm sao hòa tan tính cách để sống cùng nhau?

16:20, 25/05/2015 bởi: Diễm Nguyễn
 2 bình luận  0 love

Nhiều người chia sẻ với mình rằng "hôn nhân" là nấm mồ chôn tình yêu, mình vốn không tin điều đó là nghĩ rằng hạnh phúc do mình tạo ra, mình nuôi dưỡng và đón nhận kết quả. 

Mình với anh ấy yêu nhau tha thiết gần 4 năm, hai bên gia đình cũng đã gặp mặt và tính chuyện xa hơn. Tuy nhiên, 2 người với 2 cá tính hoàn toàn trái ngược và chưa tháo gỡ được những khó khăn từ cái tôi quá lớn. Ví dụ mình muốn tổ chức tiệc cưới theo phong cách trẻ trung, vì khách của mình đa số là những người trẻ sôi nổi, trong khi ảnh thì lại thích một bữa tiệc dịu dàng, mọi người được thưởng thức món ăn ngon và nghe nhạc nhẹ. Là con gái, có lúc mình nhún nhường để ảnh được bày tỏ hết quan điểm, thế nhưng, trong lòng không cảm thấy thỏa mái, hoặc có cảm giác miễn cưỡng. 

Mình không biết nên làm gì để hòa tan 2 tính cách và chung sống với nhau được. Làm sao đây để trước mắt, đám cưới của chúng mình được vẹn toàn và sau đó, cuộc sống hôn nhân tương lai sẽ không là cái… toilet. 

Mình cảm ơn Marry nhiều lắm! Mong Marry phát triển mạnh mẽ và luôn là người bạn tốt của các cô dâu- chú rể hiện đại! 


Trần Thị Phương Nhi
Trần Thị Phương Nhi
Đăng lúc: 22:12, 26/05/2015
Để chú rể của bạn tổ chức theo ý muốn,sở thích của ảnh ở tiệc của nhà trai.còn bạn làm cái ở nhà gái.tiền khách đi sẽ trả cho tiệc cưới đó,bạn đừng lo về chuyện lỗ
Bình Yên
Bình Yên
Đăng lúc: 16:51, 26/05/2015
bạn ơi, mình thường thấy nói hòa nhập chứ không nên hòa tan bạn ah, bạn nên lựa tính cách mọi ng trong gđ bạn nhé

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất